Loa Jamo C 10 Centre

11.670.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Tag:

Được biết đến là một trong những dòng loa khá là ổn định về chất lượng âm thanh cũng như giá cả thì dòng loa jamo đang được khá là nhiều người tin dùng tin tưởng và lựa chọn làm sản phẩm âm thanh trong nhà.Đặc biệt thời gian gần đây thì Jamo mới cho ra mắt sản phẩm loa Jamo c10 center một trong những sản phẩm khá là hiện đại có đầy đủ các công nghệ cải tiến mới nhất hiện nay.

Loa Jamo C 10 Centre

Những ưu điểm của dòng loa jamo c10 center

+ Hệ thống loa được thiết kế với chất lượng cao cấp, và những kĩ thuật tiên tiến mới nhất như Polished chrome logo và hand polished high gloss finishes….

+ Với thiết kế khá gọn nhẹ thì loa Jamo c10 center được nhà thiết kế chỉ với đường kính 25mm. Được trang bị công nghệ mới Improver Anti-Diffaction WaveGuide giúp cho loa Jamo c10 center có thể giúp bạn mở rộng góc nghe ,và giúp giảm tối thiểu độ méo của tiếng ở mức độ thấp nhất.

Loa Jamo C 10 Centre

+ Dòng loa Jamo c10 center được thiết kế 3 màng loa và các màng loa này đều mềm giúp cho âm thanh có thể phủ rộng hơn.Với 2 loa woofer 6 incj và một loa 1 inch đảm bảo cho việc phát âm thanh tốt nhất và chính xác nhất ,giúp cho bạn có thể cảm nhận hết được những bản nhạc hay bộ phim hay.

+ Ngoài ra loa  jamo c10 center còn được trang bị bị DTT ( Decouped Tweeter Technology ) có tác dụng giúp cho ly loa trable cách ly với thùng loa ,để tránh tình trạng âm thanh bị méo hay biến dạng khi bạn sử dụng.

Loa Jamo C 10 Centre

+ Hệ thống thùng loa thì được thiết kế với những chất liệu tốt nhất và hoàn toàn bằng những kỹ thuật cao.Riêng thùng loa thì được đánh bóng thủ công bằng tay,và có 1 vách ngăn được làm bằng gỗ MDF , giúp cho bạn hạn chế sự nhiễm tiếng , Ngoài ra thì hệ thông loa jamo center c10 còn được trang bị 1 hệ thống chống rung khá là thú vị giúp cho bạn yên tâm về độ rung của loa.

Loa Jamo C 10 Centre

+ Chất lượng âm thanh của dòng loa jamo c10 center thì chắc chắn bạn không thể chê vào đâu được,với những khả năng tái tạo âm thanh tuyệt với,đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ mê  loa jamo c10 khi bạn trải nghiệm qua những bộ phim bom tấn và các bài hát trữ tính.Đảm bảo rằng bạn không phải hối hận khi lựa chọn dòng loa jamo c10 center này.

Loa Jamo C 10 Centre

Việc kết hợp Loa Jamo J10 center bạn có thể sử dụng Đầu Denon DCD -720AE vô cùng đơn giản nhờ tính đa nhiệm tốt, bạn có thể chọn sản phẩm Ampli đồng bộ cùng hãng Denon như Ampli Denon PMA-720AE sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nghe nhạc tốt nhất.

System Type 2-Way Bass Reflex
Impedance 6 Ohm
Weight (Kg/lb) 11.8 / 26
Tweeter (mm/in) 25 / 1
Woofer (mm/in) Two: 152.4 / 6
Product dimensions (mm/in, HxWxD) 222 x 600 x 249.5 / 8.7 x 23.6 x 9.8
Frequency Response (Hz, +/-3dB) 49Hz - 27kHz
Power Handling (Watts Long/Short Term) 160 / 320
Sensitivity (dB, 2.8V/1m) 88dB
Finish High Gloss Black, High Gloss White, Real Walnut Veneer
Minimum Amp Recommended 50W