Loa Jamo C93

7.210.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Dòng loa jamo đang là một trong những dòng loa được khá là nhiều người việt nam lựa chọn vì những ưu điểm của loa và chất lượng của loa khá là tốt.

loa jamo c93

Sản phẩm Loa Jamo C93 là một trong những dòng loa bookshelf , Loa Jamo C93 thuộc dòng Concert C9 của loa jamo.Nó được nâng cấp lên so với sản phẩm cùng hãng là dòng Loa Jamo C91 . Loa Jamo C93 được các nhà thiết kế với 2 đường tiếng trên loa treble demo với màng loa được làm bằng silk đi kèm là kỹ thuật waveguide  và loa mid/bass được thiết kế trên công nghệ HCCC với ky thuật độc quyền của Long Displacement Suround.

loa jamo c93

Điểm nhấn của dòng Loa Jamo C93 là khi bạn bật những bài nhạc nhẹ thì nghe khá là em và du dương.Khi bạn cần mua một bộ loa nhỏ , gọn nhẹ và phục vụ cho việc nghe nhạc thì chả có gi khi bạn không chọn Loa Jamo C93,đảm bảo lựa chọn của bạn là chính xác.

loa jamo c93

Một trong những ấn tượng khi bạn nhìn thấy ở một bộ Loa Jamo C93 chính là kiểu dáng và thiết kế của Loa Jamo C93.Loa jamo c93 này được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch đi kém sự sang trọng khắc hoàn toàn với các thế hệ sản phẩm trước đây của loa Jamo.

loa jamo c93

Concert Series được thiết kế bởi Keieron Dunk là một trong các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới trong nghành công nghiệp nên đảm bảo được cho bạn về chất lượng.

Đi kèm song song với những đó thì dòng Loa Jamo C93 hay còn gọi là C9 còn được cải tiến thêm với những công nghệ mới giúp cho Loa Jamo C93 được bổ sung giúp cho loa có thể đạt được khả năng phát âm tốt hơn và cho chất lượng âm thanh tốt và tự nhiên hơn cá thế hệ loa khác của dòng loa jamo.

Một điểm nhấn thứ 2 của dòng loa jamo c93 là thùng c93 này được đánh bóng bằng tay , có vách ngăn bằng gỗ MDF, và được dán logo đặc trừng “ Logo jamo “ được làm bằng chất liệu crom và một vòng nhôm sang bóng giúp cho loa jamo c93 trở nên đẹp hơn và còn có cả hệ thống chân dươi loa để chống rung khá là hiệu quả cho loa c93.

loa jamo c93

Loa jamo c93 được sở hữu những công nghệ tin tiến mới nhất như :

+ Long Displacemetn Suround  : Cho bạn một âm thanh và bass tốt

+ Anti Diffraction Waveguide : giúp âm thanh mạnh hơn và kiểm soát tần số

+ Tweeter Distortion Reduction: Giup cho loa giảm méo tiếng.

Loa Jamo C93 có thể kết hợp với Đầu Pioneer Blu-ray BDP-450 và các bạn nên dùng Amply Marantz PM-6005 cho âm thanh cũng rất tuyệt vời mà phù hợp túi tiền nhất !

  • Tần số : 45Hz-24kHz
  • Công suất : 120W/240W
  • Độ nhạy : 88dB
  • Trở kháng: 6 Ohm
  • tweeter : 25mm dome lụa, Wave Guide
  • Mid/bass: 152mm, màng loa kết cấu tổ ong với hợp chất nhôm titan và sợi gỗ, cứng và nhẹ
  • Kích thước: 350 x 200 x 259
  • Trọng lượng: 6.4Kg
  • Màu: Satin Black,Satin White,Dark Apple