Loa Jamo SUB 260

7.570.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Sau nhưng dòng loa như Jamo SUB 660, Jamo SUB 360, Audio Thanh Liêm tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dòng loa siêu trầm của Jamo đó là Loa Jamo SUB 260.

Dòng loa này được nhà sản xuất trang thiết kế với công suất là 260W với khả năng tái tạo âm trầm trong dải 30-200 Hz. Với dòng loa tầm trung này, nhà sản xuất có mục đích nhắm vào những người chơi nhạc phổ thông hoặc những đối tượng có nhu cầu giải trí gia đình.

Loa Jamo SUB 260

Loa Jamo SUB 260 được sự chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với nhiều màu sắc khác nhau như đen piano, táo đen, tro nâu… với chân đỡ nhỏ nhắn và chắc chắn nên tạo sự đa dạng lựa chọn cho người dùng và sản phẩm cũng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm độc đáo này của Jamo còn có khả năng tái tạo được âm trầm trong dải 30-200Hz và nó còn có thể điều chỉnh dải tần cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng vì Loa Jamo SUB 260 đã được tích hợp sẵn bộ phân tần tín hiệu.

Loa Jamo SUB 260

Không những thế củ loa của dòng sản phẩm này còn được thiết kế đặc biệt với lõi từ có khả năng thoát nhiệt tốt, làm mát cuộn âm hiệu quả hơn rất nhiều so với những dòng loa khác. Loa Jamo SUB 260 còn có củ loa bass 8 inch làm từ chất liệu cứng nên khả năng tái tạo khoảng âm trầm với độ chính xác rất cao.

Loa Jamo SUB 260

Với những thiết kế ấn tượng có tính toán như trên thì sản phẩm này cũng có khả năng tăng độ chính xác trong chuyển động của củ loa, giảm độ nhiễu và biến dạng âm thanh do hiện tượng nhiệt phát sinh trong quá trình loa hoạt động. Loa Jamo SUB 260 là một trong những dòng loa siêu trầm đặc trưng của hãng Jamo nên các yếu tố này càng được chú ý nhiều hơn vì biên độ và tuần suất của củ loa sẽ sớm hơn thông thường.

Loa Jamo SUB 260

Với những đặc điểm mà Audio Thanh Liêm chúng tôi nêu ra như trên đã đủ thuyết phục bạn mua dòng sản phẩm này chưa ạ? Loa Jamo SUB 260 được phân phối tại cửa hàng là sản phẩm chính hãng, chất lượng đã được kiểm định. Với trọng lượng nặng 13kg cùng với màu sắc trang nhã, thiết kế tinh tế hoàn hảo phù hợp với mọi không gian, sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Loa Jamo SUB 260

Với nhiều năm trên thị trường phân phối các dòng sản phẩm chất lượng Audio Thanh Liêm đã trở thành một địa chỉ uy tín của các tín đồ yêu thích âm thanh nói chung và những ai yêu thích những dòng sản phẩm âm thanh độc đáo đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng nói riêng.

Đầu Deno NAD C515 BEE  kết hợp với Ampli NAD C 326BEE để làm tín hiệu đầu vào cho Loa Jamo SUB 260  sẽ mang đến cho bạn dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời !

Đường kính loa: 203mm
Công suất: 260W
Tần số:40 Hz-200 Hz
Kích thước: 325 x 267 x 469
Trọng lượng:13kg