Loa Klipsch Sub R-112SW

11.800.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Được biết đến là loại Sub có bộ khuếch đại âm thanh riêng nhưng lại rất được chú ý và săn đón trên thị trường loa hiện này. Loa Klipsch Sub-112SW – sản phẩm nằm trong những dòng sản phẩm đình đám và hot nhất của hãng loa Klipsch Sub đã đem đến những trải nghiệm âm thanh đầy bất ngờ và thu hút người sử dụng.

Loa Klipsch Sub-112SW

Cùng với đó chính là hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhờ sự có mặt của bộ khuếch đại tín hiệu sẽ không còn nỗi lo âm thanh quá bé không thể đáp ứng được yêu cầu người sử dụng , nhất là khi mà Loa Klipsch Sub-112SW so sánh với các dòng khác còn có sự vượt trội hơn hẳn trong việc tiêu thụ ít điện, ít bị nóng máy và tuổi thọ cao hơn.

Loa Klipsch Sub-112SW

Thật là tuyệt vời phải không nào khi mà ai trong chúng ta mỗi khi sử dụng đều mang trong mình tâm lý làm sao để chất lượng âm thanh của thiết bị là tốt nhất, làm sao sử dụng trong thời gian dài mà máy không bị nóng, các thiết bị không bị làm việc quá hiệu suất gây cháy hoặc gây giảm tuổi thọ, thì khi sử dụng thiết bị này, hãy vô tư đi gạt phăng nỗi lo và thoải mái sử dụng bạn nhé.

Loa Klipsch Sub-112SW

Bên cạnh đó với độ thoát âm lớn, màng bass được dệt bằng sợ thủy tinh đem lại sự thích thú cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn độ nhiễu, sự cổng hưởng âm thanh, ảnh hưởng đến chất lượng âm nhạc đối với cả người hát và người nghe.

Loa Klipsch Sub-112SW

Nhất là khi có sự kết hợp bảo vệ của màng lưới đem lại sự sang trọng mà có phần nào đó yên tâm hơn cho người dùng, không còn lo sự va đập hay các tác nhân không mong muốn làm hỏng màng loa.

Loa Klipsch Sub-112SW

Khi nói đến hàng của Mỹ là người ta đã an tâm tin tưởng hơn rất nhiều so với hàng Trung Quốc dưa vào khâu quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt dựa trên các thông số kĩ thuật rồi mới đưa đến thị trường xuất khẩu. Hẳn đấy chính là lí do mà bạn ưu ái hơn cho dòng Loa Klipsch Sub-112SW , cho dù là gì chăng nữa thì việc lựa chọn chiếc loa thông minh này cũng là một sự lựa chọn, cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng của khách hàng. Chúc bạn sẽ gặp may và lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và thích thú mà chất lượng, giá cả đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết.

Loa Klipsch Sub-112SW

Đầu Denon Blu-ray DBT-1713UD kết hợp với Ampli Denon PMA-720AE, Ampli Rotel RA-10 là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nguồn tìn hiệu đầu vào cho Loa Klipsch Sub-112SW. Chúc bạn có những trải nghiệm thư giãn bên dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

Tần số              24 Hz-1 25 Hz

Công suất        30 0 watts / 6 00 watts

woofer             1 x 305mm

Kích thước       C414x R393 x S463mm

Trọng lượng    22.1 kg