Loa Monitor Audio Bronze 2

8.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhắc đến hãng loa Monitor Audio chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ cả về chất lượng âm thanh lẫn thiết kế tinh xảo.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Nhưng việc làm chủ một chiếc lo mang thương hiệu nổi tiếng này không phải ai cũng có thể làm được. Gần như nắm được tâm lý và nhu cầu của người sử dụng mà nhà xuất của hãng đã tung ra thị trường loa một thế hệ mới – thế hệ thứ 5, Loa Monitor Audio Bronze 2 đáp ứng nhiều kì vọng của thế hệ khách hàng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Với ngoại hình gọn và chắc chắn cùng giá tiền bình dân phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của các tầng lớp khác nhau trong xã hội. Thêm vào đó thiết kế thùng loa làm bằng gỗ MDF tạo nên sự chắc chắn cho người sử dụng. Không chỉ vậy mà với các màu sắc tinh tế: gỗ sồi đen, gỗ óc chó hay gỗ hồng đem lại sự sang trọng cho không gian người sở hữu cặp loa này.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Nhất là khi sử dụng cùng tấm lưới chắn bụi kim loại để bảo vệ các driver, các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng loa và tuổi thọ của thiết bị.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Không những thế mà thiết bị còn sử dụng màng gốm phủ lên các driver với loa mid-woofer có dạng đĩa tròn, không có nắp chắn bụi cũng như không có lỗ như ở các model trước giúp cho bạn có sự cảm nhận rõ nét trong khâu bảo trì và vệ sinh rất rõ ràng nhưng không kém phần tinh tế, hơn nữa còn tăng được độ cứng cho driver và triệt tiêu hiện tượng méo tiếng hay lọc tạp âm một cách tốt nhất.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Bên cạnh đó với lỗ thông hơi ở phía sau tweeter dạng dome và được phủ vàng nhằm tăng cường độ động và độ chi tiết ở giải cao, chính sự bố trí này giúp bạn dễ dàng kê đặt hơn với các vị trí khác nhau mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng và cản trở lỗ thông hơi, tạo sự linh động trong quá trình kê đặt loa. Xóa tan sự lo lắng làm thiết bị nóng lên hay bị cháy do nhiệt độ tăng lên cao nếu sử dụng trong một thời gian dài. Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng dây loa đôi thông qua kết nối biwire với ampli để nâng cao chất lượng âm thanh cho bạn những trải nghiệm chân thực và tinh tế nhất trong từng cảm nhận.

Loa Monitor Audio Bronze 2

Bạn có thể phối ghép Loa Monitor Audio Bronze 2  với bộ sản phẩm của hãng Denon đình đám là bộ sản phẩm Đu Denon DCD-520AE  và amply Denon PMA-  520. Audio Thanh Liêm rất vui được tư vấn cho các bạn .

New 6 1/2” bass driver with concave ‘dished’ C-CAM® cone profile

HiVe® port technology

Single bolt-through driver systems for increased overall bracing, rigidity and driver/baffle de-coupling

High quality crossovers with premium grade Polypropylene film capacitors used throughout

Rigid 18mm MDF construction throughout, employing radial and cross-bracing techniques for high rigidity resulting in low cabinet coloration

Invisible magnetic grille fixing

Bi-wire/Bi-amp terminal configuration

Premium quality vinyl veneer finishes

System Format: 2 Way

Frequency Response: 42Hz - 30KHz

Sensitivity (1W@1M): 90dB

Nominal Impedance: 8Ω

Maximum SPL (dBA @1M – each): 113dBA (pair)

Power Handling R.M.S.: 100W

Recommended Amplifier Requirements: 30-100W

Bass Alignment

Bass reflex - HiVe®II Port technology

 Crossover Frequency: 3.1kHz

Drive Unit Complement

1 x 6 1/2" C-CAM® bass/mid-range driver
1 x 25mm gold dome C-CAM® tweeter

Cabinet Dimensions: (H x W x D): 350 x 185 x 255

Complete Dimensions inc grille & terminals: (H x W x D): 350 x 185 x 281

 Weight (Individual): 5.3kg (11lb 10oz)