Loa Monitor Audio Bronze 5

16.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa Monitor Audio Bronze 5 được đánh giá là thừa hưởng tất cả những kĩ thuật và độ tinh xảo từ các dòng loa cũ trước đây cùng với nhiều sự cải tiến tinh tế, mới mẻ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo và dễ dàng phối ghép với các dòng Ampli cho dù có công suất thấp – một cải tiếng đáng được khen ngợi của Monitor Audio.

Loa Monitor Audio Bronze 5

Bên cạnh đó Loa Monitor Audio Bronze 5 có 2,5 đường tiếng với 2 loa bass, 1 loa mid/bass và 1 loa treble. Màng loa được làm từ kỹ thuật C-CAM® và loa treble gold dome C-CAM® giúp cho chất lượng âm thanh chân thực và hoàn hảo đến bất ngờ.

Cùng với công nghệ vật liệu C-CAM được phát triển bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để sản xuất các linh kiện cho động cơ phản lực mà nhà sản xuất Monitor Audio đã sử dụng để làm củ loa nhiều năm nay. Các củ loa hình nón của Loa Monitor Audio Bronze 5 đều được mạ a-nốt phủ gốm nhôm tinh khiết chịu nhiệt cao gắn với bề mặt của hợp kim nhôm – ma-giê làm cho thiết bị trở nên chắc chắn hơn không lo bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh cũng như sự nóng lên của thiết bị nếu sử dụng trong một thời gian dài.

Loa Monitor Audio Bronze 5

Nhất là khi bên cạnh những thiết kế độc đáo về hình dáng còn có sự đánh giá cao với dải tần rộng, tiếng bass sâu, rộng hơn đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người sử dụng, cũng góp phần nào lột tả được hết những nét trẻ trung, sống động của dòng loa mới này. Loa Monitor Audio Bronze 5 tạo cho người dùng yêu thích âm nhạc trở nên hào hứng và thích thú hơn bao giờ hết. Thậm chí bạn còn dễ dàng nghe và theo dõi được độ nhạy của âm thanh ngay cả khi bạn có điều chỉnh âm thanh lên to hết mức hay nhỏ lại đi chăng nữa do loa treble có thể đáp ứng được các tần số khác nhau đem lại độ siêu mịn trong từng âm tiết phát ra.

Loa Monitor Audio Bronze 5

Hơn thế nữa Loa Monitor Audio Bronze 5 còn rất hài hoà, linh động trong các dải tần âm thanh hơn giúp bạn dễ dàng nghe được một cách chính xác những gì đang xảy ra trong hỗn hợp ghi âm và cung cấp cho bạn sự bảo đảm rằng âm nhạc của bạn sẽ hiển thị tốt với môi trường nghe khác tăng độ hứng thú ca hát cho người hát và người nghe.

Loa Monitor Audio Bronze 5

Với sản phẩm Loa Monitor Audio Bronze 5  chúng  tôi đưa ra 1 lời khuyên phối hợp với bộ sản phẩm gồm Đu bluray oppo bdp 103d với  Ampli Rotel RA-12  để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

New C-CAM® gold dome tweeter

Twin 5 1/2" C-CAM® bass and mid-range drivers

Single bolt-through driver systems for increased overall bracing, rigidity and driver/baffle de-coupling

HiVe® port technology

High quality crossovers with premium grade Polypropylene film capacitors used throughout

Rigid 18mm MDF construction throughout, employing radial and cross-bracing techniques for high rigidity resulting in low cabinet coloration

Floor-level terminal panel for easy termination and neat cable access. Bi-wire/ Bi-amp terminal configuration

Premium quality vinyl veneer finishes

System Format: 2 1/2 Way

Frequency Response: 37Hz - 30kHz

Sensitivity (1W@1M): 90dB

Nominal Impedance: 8Ω

 Maximum SPL (dBA @1M – each)

113.8dBA (pair)

Power Handling R.M.S.: 120W

Recommended Amplifier Requirements: 30-120W

Cabinet Design

Dual chamber bass reflex – Ported front and rear HiVe®II Port technology

 Crossover Frequency

LF: -6dB @ 600Hz
MF/HF: 2.8kHz

Drive Unit Complement

1 x 5 1/2" C-CAM® bass
1 x 5 1/2" C-CAM® bass mid-range driver
1 x 25 mm gold dome C-CAM® tweeter

Cabinet Dimensions: (H x W x D)

850 x 165 x 248 mm
(33 7/16 x 6 1/2 x 9 3/4 inches)

Complete Dimensions inc grille, terminals, plinths and spikes: (H x W x D)

898 x 215 x 282 mm
(35 5/8 x 8 7/16 x 11 1/8 inches)

 Weight (Individual): 11kg (24lbs 6oz)