Loa Monitor Audio Bronze 6

20.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Được biết đến là sự cải tiến và nâng cấp từ dòng loa Monitor Audio Bronze BX lên dòng loa Monitor Audio Bronze 6 nhưng dòng loa này đã khẳng định được vai trò, ý nghĩa của nó trong làng âm thanh đa dạng và phong phú về chủng loại màu sắc, chất lượng mà không hề kém cạnh chút nào.

Loa Monitor Audio Bronze 6

Tuy chỉ là một dòng loa thấp nhưng với sự cải tiến và đột phá về vẻ bề ngoài đã tạo những nét rất là riêng, không thể nhầm lẫn vào các dòng loa khác được. Điển hình với 4 màu đặc trưng: màu trắng sơn mài, màu đen vân gỗ, màu gỗ Rosemah và gỗ Wanut giup bạn thỏa sức kết hợp với không gian phòng khách cuổi bạn mà không cần lo lắng màu này liệu có hợp không. Do vậy mà loa Monitor Audio Bronze 6 đã làm hài lòng cả những khách hàng được đánh giá là khó tính nhất hiện nay về yêu cầu thẩm mĩ.

Loa Monitor Audio Bronze 6

Không những thế với độ nhạy 90 dB và trở kháng cho phép bạn dễ dàng ghép với những Ampli tạo ra âm thanh tinh tế, nhẹ nhàng mà không kém phần mạnh mẽ nhưng mức độ tiêu thụ công suất lại khá là thấp. Thật là tuyêt vời phải không nào?

Loa Monitor Audio Bronze 6

Bên cạnh đó kết cấu của loa Monitor Audio Bronze 6 cũng rất được người sử dụng yêu thích và tin dùng. Màng loa được làm từ hợp chất C-CAM, một sự áp dụng khéo léo khi chính bản thân hợp chất này cũng được dùng trong ngành hàng không, tạo sự bền vững khéo léo cho người sử dụng. Nhất khi hợp chất này còn rất là nhẹ không gây khó khăn di chuyển trong quá trình sử dụng rồi tiếng bass không bị méo làm giảm nhiễu cho chất lượng âm thanh hoàn hảo đến từng tiết tấu nhanh hay chậm. Không những thế mà bên ngoài hợp chất C-CAM còn có sự khéo léo kết hợp giữa nhôm và ma-nhê và phủ bên ngoài chất gốm, làm màng loa cứng nhưng cực nhẹ phù hợp với mọi tần số khác nhau dù cao hay thấp cho dù khi trình diễn ở mức âm lượng lớn với các đoạn nhạc có tiết tấu nhanh và thay đổi đột ngột từ cao xuống thấp thì bass cũng dễ dàng khắc phục được những điều này.

Loa Monitor Audio Bronze 6

Không chỉ vậy mà để gia tăng thêm độ chắc chắn và bền vững của thiết bị, người ta còn tiến hành bắt vít dài từ phía sau, cố định củ loa, bass, mid, trable 1 cách chắc chắn nhất giúp người sử dụng yên tâm vận chuyển cũng như trong suốt thời gian dùng.

Để phối hợp loa Monitor Audio Bronze 6 ta có thể sử dụng Ampli RA-1520 và Đầu CD Rotel RCD-1570 để trở thành dàn âm thanh tuyệt vời nhất. Audio Thanh Liêm rất vui lòng tư vấn cho bạn .

New C-CAM® gold dome tweeter

Optimised 6 1/2” mid-range driver featuring concave ‘dished’ C-CAM® cone profile

Dual 6 1/2” bass drivers featuring concave ‘dished’ C-CAM® cone profile

Two and a half way configuration with differentially tuned acoustic system - higher efficiency and improved low frequency extension

HiVe® port technology

All drivers feature single bolt-through driver systems, for increased overall bracing, rigidity and driver/baffle de-coupling

High quality crossovers with premium grade Polypropylene film capacitors used throughout

Rigid 18mm MDF construction throughout, employing radial and cross-bracing techniques for high rigidity resulting in low cabinet coloration

Floor-level terminal panel for easy termination and neat cable access. Bi-wire/ Bi-amp terminal configuration

Premium quality vinyl veneer finishes

System Format: 2 1/2 Way

Frequency Response: 34Hz - 30kHz

Sensitivity (1W@1M): 90dB

Nominal Impedance: 8Ω

 Maximum SPL (dBA @1M – each): 114.8dBA (pair)

Power Handling R.M.S.: 150W

Recommended Amplifier Requirements: 40-150W

Cabinet Design

Bass section - Front/rear bass reflex with HiVe®II Port technology. Sealed mid-range enclosure.

 Crossover Frequency

LF: -6dB @ 150Hz
MF/HF: 2.5kHz

Drive Unit Complement

2 x 6 1/2" C-CAM® bass
1 x 6 1/2" C-CAM® bass mid-range driver
1 x 25 mm gold dome C-CAM® tweeter

Cabinet Dimensions: (H x W x D)

985 x 185 x 315 mm
(38 3/4 x 7 5/16 x 12 3/8 inches)

Complete Dimensions inc grille, terminals, plinths and spikes: (H x W x D)

1033 x 235 x 350 mm
(40 11/16 x 9 1/4 x 13 3/4 inches)

 Weight (Individual): 16.6kg (36lbs 8oz)