Loa Monitor Audio BRONZE FX Surround

8.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa monitor audio bronze fx surround là loại loa dùng trong hệ thống loa xem phim 5.1 trở lên. Loa có kết cấu bi- pole nên cho hiệu ứng cực tốt.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Dòng loa Bronze vẫn được thiết kế giữ nguyên những đặc điểm kỹ thuật và củ loa từ dòng RX trước đây. Tuy nhiên với dòng loa này, hãng Monitor Audio đã có những đầu tư, cải thiện phát triển vượt bậc vào chất lượng âm thanh. Có thể nói, so với những dòng loa trước kia thì Bronze fx surround có chất lượng âm vượt trội hơn hẳn, vô cùng ấn tượng.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Để có được sự khác biệt trong chất lượng âm thanh, hãng Monitor Audio đã thay đổi kết cấu màng loa đặc biệt. Màng loa được làm từ hợp chất có tên là C- CAM( Ceramic- Coated Aluminium/ Magnesium), thường hay được dùng trong công nghệ ngành hàng không. Hợp chất này chính là sự kết hợp giữa nhôm( Al) và Ma- giê( Mg), phủ bên ngoài là gốm. Sau đó hợp chất được cho vào xử lý công nghệ để tạo ra mặt loa có hình lõm, trở nên cứng nhưng cực nhẹ. Điều này sẽ giúp loa có thể xử lý tốt dù ở tần suất thấp, tiếng bass luôn “tròn vành rõ chữ” không hề bị méo khi trình diễn ở mức âm lượng lớn, với thể loại nhạc dance, tiết tấu nhanh, hoặc thay đổi đột ngột từ cao xuống thấp.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Đối với thể loại nhạc tiết tấu nhanh như vậy Bronze fx surround đã hoàn thành tốt như vậy thì thể loại nhạc tiết tấu nhẹ nhàng nó trình diễn phải nói là hoàn hảo. Loa tái tạo rất chuẩn xác cho những âm có tần số cao nhờ cấu trúc đặc biệt của loa treble. Với những âm tần số thấp, để đạt được chất lượng tốt thì bạn nên để loa gần tường. Việc này sẽ giúp loa bass mạnh hơn nhờ sự cổng hưởng giữa tường và lỗ thông hơi( bass reflex). Loa mid hỗ trợ các âm có tần số trung khá tốt, rất phù hợp với âm thanh từ các loại nhạc cụ dùng trong nhạc jazz.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Ngoài ra, Bronze fx surround được khách hàng rất ưa chuộng bởi nó dễ dàng phối ghép với các dòng Amply khác nhau, dù cho có công suất thấp.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Với số tiền bỏ ra như vậy, có thể nói loa Bronze fx surround “rất đáng đồng tiền bát gạo”. Hãy đến với Audio Thanh Liêm ngay hôm nay để được tư vấn và nhận những mức giá ưu đãi nhất.

Loa monitor audio bronze fx surround 1

Đầu Deno NAD C515 BEE và Ampli NAD C 326BEE là kết hợp vô cùng hợp lý để mang lại tín hiệu đầu vào tốt nhất cho Loa monitor audio bronze fx surround và mang đến cho bạn dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời !

 

Acoustically matched with all other Bronze speakers for excellent imaging and timbre consistency in surround applications

New C-CAM® gold dome tweeter design

5 1/2” bass/mid-range driver with concave ‘dished’ C-CAM® cone profile

Optimised for di-pole or bi-pole operation by the simple flick of a switch located on the rear terminal panel

Single bolt-through driver system, for increased overall bracing and rigidity

High quality crossovers with premium grade Polypropylene film capacitors used throughout

Premium quality vinyl veneer finishes

System Format: 2 Way

Frequency Response: 65Hz - 30kHz

Sensitivity (1W@1M): 88dB

Nominal Impedance: 8Ω

Maximum SPL (dBA @1M – each): 110dBA (pair)

Power Handling R.M.S.: 80W

Recommended Amplifier Requirements: 20-80W

Cabinet Design: Sealed Cabinet

Drive Unit Complement

1 x 5 1/2" C-CAM® bass mid-range driver.
2 x 25 mm gold dome C-CAM® tweeter

Crossover Frequency: 2.8kHz

Cabinet Dimensions: (H x W x D)

274 x 276 x 105 mm
(10 13/16 x 10 7/8 x 4 1/8 inches)

Complete Dimensions inc grilles & bracket: (H x W x D)

274 x 281 x 118 mm
(10 13/16 x 11 1/6 x 4 5/8 inches)

Weight (Individual): 3.2kg (7lbs)