Loa Monitor Audio MR4

9.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Kế tiếp sự thành công của Monitor Audio Mr2, hãng loa Monitor Audio đã cho ra đời tiếp sản phẩm loa monitor audio mr4.

Loa monitor audio mr4

Các kỹ sư của hãng Monitor Audio đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng nhược điểm của hầu hết các cặp loa Hi- End chính là ở loa treble. Tìm ra được đúng vấn đề, Monitor Audio đã chỉ đạo các kỹ sư phân tích nguyên nhân của nhược điểm để từ đó xây dựng được giải pháp tối ưu cho vấn đề. Kết quả là các kỹ sư này đã thay vì sử dụng nam châm từ tính đất hiếm beryllium cho củ loa hay sử dụng bột kim cương cho màng loa hoặc dùng nam châm dạng đồng trục mà sử dụng dạng loa toàn dải.

Loa monitor audio mr4

Sản phẩm này có thể tạo ra dải tần số cao, rộng hơn. Từ đó sẽ tăng độ chi tiết của âm thanh. Chính vì thế mà Monitor Audio Mr4 không hề bị méo tiếng khi hoạt động ở tần số cao, hay khi xử lý những bài hát có tiết tấu nhanh như nhạc dance và cũng không bị rè khi thay đổi đột ngột từ tone cao xuống thấp. Đôi loa này cũng chinh phục những đôi tai khó tính nhất bởi tiếng bass sâu, dải động lớn, giúp âm thanh trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Loa monitor audio mr4

Màng loa được thiết kế với những vết lõm( dạng tổ ong) giúp màng loa không bị uốn cong khi di chuyển, gia tăng sự chính xác và gần như loại bỏ được tạp âm trong quá trình màng loa rung khi hoạt động. Vì thế mà âm thanh của loa rất chuẩn. Ngoài ra, kiểu thế kế dạng tổ ong này còn là cách mà các kỹ sư của Monitor Audio làm cho màng loa nhẹ, mỏng hơn mà vô cùng chắc chắn.

Loa monitor audio mr4

Loa treble cũng có hình dạng đặc biệt và bố trí hợp lý để tạo khả năng bao quát dải âm rộng và tránh để âm phát tán quá mức.

Khác với Monitor Audio Mr2, Monitor Audio Mr4 để đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất thì người dùng cần phải bố trí nó trong một không gian khá rộng. Bên cạnh đó cũng cần phải chọn vị trí đúng góc độ, đảm bảo khoảng cách giữa thùng loa và tường vừa đủ để ống thoát khí có chỗ hoạt động. Đảm bảo được những điều trên chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% với chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

Hãy đến với Audio Thanh Liêm của chúng tôi ngay ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận những mức giá ưu đãi nhất.

Loa monitor audio mr4

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng đầu như Đu Denon DCD-720AE hay Đu Bluray Oppo BDP-103 để làm nguồn âm thanh vào cho Ampli Rotel RA-10 xử lý làm tín hiệu đầu vào tuyệt vời nhất cho loa Monitor Audio Mr4.Chúc bạn có 1 dàn âm thanh tuyệt vời nhất.