Loa Monitor Audio MR6

12.890.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa monitor audio mr6 là sản phẩm cuối cùng trong 3 mẫu sản phẩm loa nhỏ gọn( bookshelf speaker) của hãng loa nổi tiếng thế giới- Monitor Audio.

Loa monitor audio mr6

Cũng giống như 2 mẫu sản phẩm loa bookshelf speaker còn lại, Monitor audio mr6 là giải pháp không gian chật hẹp cho những người đam mê âm nhạc cũng như các thiết bị âm thanh. Nhờ đó mà những ai yêu thích âm nhạc mà lại không có không gian rộng rãi, giờ đây đã có 3 sản phẩm loa bookshelf speaker để lựa chọn. Điều này giúp họ không phải lo lắng về không gian bố trí mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh audiophile tuyệt đỉnh.

Loa monitor audio mr6

Trong 2 mẫu loa Mr2 và Mr4 thì Monitor Audio Mr6 có hình dáng giống với Monitor Audio Mr4, bởi thiết kế nhỏ, gọn, cao, rất thanh thoát. Sản phẩm này sẽ giúp căn phòng trở nên cao hơn, thoáng tầm nhìn hơn.

Loa monitor audio mr6

Đây là loại loa đứng lớn nhất trong dòng Reference. Mr6 thuộc loa có 2,5 đường tiếng. Cấu tạo của nó gồm: 1 loa treble kỹ thuật Gold C- CAM, 2 loa bass 162 mm kỹ thuật MMP II, 1 loa bass/ mid đường kính 162 mm.

Monitor Audio Mr6 cũng vẫn được hãng sử dụng công nghệ vật liệu C- CAM để làm củ loa như các loại loa khác của hãng. C- CAM là vật liệu được phát triển bởi ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, phục vụ cho việc sản xuất các linh kiện của động cơ phản lực. Củ loa có dạng hình nón, được mạ a- nốt phủ gốm nhôm tinh khiết, chịu được tác động của nhiệt độ cao, sau đó phủ bên trên một lớp hợp kim nhôm và ma- giê dày tới 50μm. Đây chính là bí quyết của Monitor Audio giúp cho màng loa của Mr6 chắc chắn nhưng lại rất nhẹ.

Loa monitor audio mr6

Ở sản phẩm này, Monitor Audio cũng sử dụng kỹ thuật HiVe II cho lỗ thông hơi như đã sử dụng đối với sản phẩm loa cao cấp nhất Platium của hãng. Kỹ thuật sẽ tận dụng những rãnh xoắn giúp tăng tốc độ lưu chuyển của luồng khí đồng thời tối thiểu độ nhiễu của loa. Nhờ thế mà tiếng của loa rất trong, rõ tiếng, không bị rè, lẫn tạp âm. Ngoài ra, kỹ thuật HiVe II này còn có khả năng “move” các luồng khí ra, vào nhanh hơn so với kiểu lỗ thông hơi thông thường, để từ đó sẽ cho ra tiếng bass mạnh và sâu hơn.

Loa monitor audio mr6

Tất cả những đặc điểm cấu tạo trên đã tạo nên một Monitor Audio Mr6 hoàn hảo, phù hợp với hầu hết các thể loại nhạc. Bạn sẽ thấy những bản nhạc yêu thích dưới sự biến tấu của Mr6 rất chân thực mà vẫn hết sức độc đáo.

Sản phẩm phối ghép hoàn hảo cho Monitor Audio Mr6  bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm bao như Đầu Bluray Oppo BDP-103 và Ampli Denon PMA-720AE hoặc Ampli Rotel RA-10 để mang đến tín hiệu đầu vào tuyệt vời cho dòng loa đẳng cấp này.

Amplifier power (watts) 150
Kết nối 4mm banana plug/binding posts
Loa 2 x 6.5" bass
1 x 6.5" bass/mid-range
1 x 1" tweeter
Tần số đáp ứng (Hz) 33 - 30,000
Trở kháng (ohms) 6
Power handling (watts) 40 - 150
Độ nhạy(dB) 90
W x H x D (mm) 200 x 970 x 300
Trọng lượng (kg) 17.2