Loa Monitor Audio RX Centre

6.720.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Tag:

Loa monitor audio rx centre là một loa thiết kế đặc sắc của hãng loa nổi tiếng thế giới Monitor Audio. Rx centre hay còn có tên khác là Rx Center.

Loa monitor audio rx centre

Rx Centre là loa ngang, thiết kế nhỏ gọn. Rx centre nặng chưa đến 10kg nên người dùng rất tiện lợi trong việc di chuyển loa tới các vị trí khác nhau trong phòng. Với thiết kế ngang, loa sẽ giúp căn phòng trông rộng, độc đáo và ấn tượng hơn các loại loa thông dụng khác.

Loa monitor audio rx centre

Các nhà thiết kế loa của Monitor Audio đã cân nhắc rất kĩ để thiết kế ra một loại loa linh hoạt, với âm sắc rõ ràng. Với loa Rx Centre các bài hát khi lọc qua nó sẽ có một âm thanh tuyệt vời, chi tiết, không bị pha trộn tạp âm, và vô cùng chân thực. Rx centre đã được điều chỉnh bộ phận đa điều khiển để cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa âm thanh và kích thước của loa. Vì thế mà khi nghe những âm thanh nhẹ nhàng bạn sẽ thấy đôi tai êm dịu vô cùng. Và khi nghe những âm thanh bùng nổ thì âm thanh lại vô cùng sống động.

Loa monitor audio rx centre

Dưới đây là một số đặc điểm cấu tạo đặc biệt của Monitor Audio Rx Centre:

  • Thiết kế loa tweeter C-CAM® với buồng phía sau damped, cung cấp rõ nét và phạm vi hoạt động rộng hơn để tận dụng tốt hơn các định dạng âm thanh HD
  • 6 “C-CAM bass và bass / mid-range trình điều khiển kết hợp công nghệ độc quyền RST

Loa monitor audio rx centre

  • Cấu hình tủ kín để thực hiện chính xác khi cài đặt trong tủ, hạn chế khoảng trống hoặc gần một bức tường. Monitor Audio Rx centre sẽ đạt hiệu quả âm thanh tốt nhất khi đặt ở những vị trí cách tường một khoảng cách phù hợp.
  • Chọn veneers gỗ chất lượng cao hoặc có độ bóng cao đàn piano finishes. Acoustically phù hợp với tất cả các loa Rx khác cho hình ảnh tuyệt vời và tính thống nhất của âm sắc trong các ứng dụng vòm.

Loa monitor audio rx centre

Có thể nói với mức giá dưới 10 triệu đồng cho một loa nghe nhạc thì Monitor Audio Rx Centre sẽ là một lựa chọn vô cùng xứng đáng, kể từ chất lượng âm thanh cho đến kiểu dáng.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với Audio Thanh Liêm ngay ngày hôm nay để được chúng tôi tư vấn, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bạn, với giá cả phải chăng nhất.

Loa monitor audio rx centre

Đầu Deno NAD C515 BEE bạn có thể kết hợp vô cùng hợp lý với Ampli NAD C 326BEE là sự kết hợp tuyệt vời để cấp nguồn tín hiệu đầu vào cho Loa Monitor Audio Rx centre và chúng tôi chắc rằng bộ sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời !

 

System Format: 2 1/2 Way
Frequency Response: 45Hz - 35kHz
Sensitivity (1W@1M): 90dB
Nominal Impedance: 6 Ohms
Maximum SPL (dBA): 114.8
Power Handling (RMS): 125W
Recommended Amplifier Requirements (RMS): 40-125W
Bass Alignment: Sealed Cabinet
Tweeter Crossover Frequency: LF: 500Hz
MF/HF: 3.0kHz
Drive Unit Complement: 1 x 6" RST® Bass driver.
1 x 6" RST® Bass/Mid driver. 1 x 1" (25mm) C-CAM® gold dome tweeter
Product External Dimensions:
(H x W x D)
185 x 500 x 200 mm
(7 5/16 x 19 11/16 x 7 7/8 inch)
Individual Weight: 9.62 Kg (21.13 lb)