Loa Monitor Audio Silver 6

26.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Hãng loa Mỹ nổi tiếng thế giới Monitor Audio mới đây đã cho ra mắt dòng loa mới nhất- Silver, đây được coi là dòng loa thế hệ tiếp nối của Silver RX. Như vậy Monitor audio  silver 6 là sản phẩm loa kế nhiệm Silver RX 6. Những chiếc loa Silver 6 có thiết kế cực kì bắt mắt với màng loa màu trắng bạc, tạo điểm nhấn, giúp loa mang vẻ sang trọng, hiện đại.

Loa monitor audio silver 6

Thùng loa được thiết kế với các chất liệu khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn, gồm gỗ hồng, gỗ óc chó, gỗ đen, gỗ sồi và đen bóng truyền thống.

Loa monitor audio silver 6

Các góc, cạnh của Silver 6 được thiết kế theo kiểu bo tròn, tạo vẻ mềm mại, không góc cạnh. Ở sản phẩm này, các nhà thiết kế cố gắng không để lộ những gắn kết của các củ loa và tấm đậy( bám được vào các vách ngăn phía trước loa nhờ nam châm), vì thế mà loa trông vô cùng thẩm mỹ.

Loa monitor audio silver 6

Silver 6 là loa đứng duy nhất có trở kháng 8 Ohm của dòng Silver. Các sản phẩm Silver được các nhà thiết kế của Monitor Audio tiếp tục kế thừa công nghệ của các dòng Gold và Platinum. Màng loa được làm bằng C- CAM( Ceramic- Coated Alumium/ Magesium) kết hợp với công nghệ RST( Rigid Surface Technology). C- CAM chính là sự kết hợp giữa nhôm, ma- giê và gốm. Công nghệ này không những làm Silver 6 có những cải tiến về mặt kỹ thuật mà còn mang lại thẩm mỹ tôt hơn cho nó.

Loa monitor audio silver 6

Vẫn giống như Silver RX 6, Silver 6 là loa thiết kế 2,5 đường tiếng với một loa bass 152,4 mm; 1 loa mid 152,4 mm và 1 loa treble dome. Loa bass có thể đáp ứng được dải tần số lên tới 700 Hz, kết hợp với các âm bass và mid đến 2,7 kHz.

Màng loa của loa bass và loa mid/bss được làm bằng hợp chất C- CAM( hợp chất được dùng trong ngành công nghiệp hàng không) và công nghệ RST. Còn loa treble dome có màng loa được làm bằng C- CAM gold cho âm thanh đạt tới tần số 35 kHz. Sử dụng hợp chất C- CAM giúp những chiếc loa Silver 6 có độ cứng tốt mà lại vô cùng nhẹ.

Loa monitor audio silver 6

Silver 6 có dải đáp tần từ 35 Hz- 35 kHz, độ nhạy lên tới 90 dB. Có thể nói Silver 6 sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn khi bạn đang có ý định đầu tư nghiêm túc vào một hệ thống âm thanh chuẩn mực.

Loa monitor audio silver 6

Audio Thanh Liêm cam kết mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng 100% với mức giá ưu đãi shock nhất, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi.

Bộ đôi Đầu Marantz CD 6005 và Amly Marantaz SA-7005  là lựa chọn vô cùng hợp lý về các thiết kế cũng như chất lượng cho Loa Monitor Audio Silver 6  để mang đến cho bạn 1 dàn âm thanh đẳng cấp từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh.