Loa Monitor Audio Silver 8

35.250.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa monitor audio silver 8 là phiên bản mới sản xuất nhằm thay thế phiên bản Silver RX 8 trước đây. Và sự thay đổi này đã được người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá về chất lượng âm thanh hay hơn hẳn. Về hình dáng thì, Silver 8 không có sự thay đổi nhiều so với Silver RX 8. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở củ loa, bộ phân tần và lỗ bass phản hồi.

Loa monitor audio silver 8

Silver 8 vẫn được thiết kế với 3 đường tiếng nhưng lỗ bass phản hồi được thiết kế phía sau. Còn ở Silver RX 8 thì lỗ bass này nằm ở phía trước. Loa mid ở Silver 8 chỉ được thiết kế với đường kính 100 mm còn ở Silver RX 8 là 200 mm.

Loa monitor audio silver 8

Những đặc điểm kỹ thuật của Silver 8 được thừa hưởng từ 2 dòng Platinum và Gold. Thùng loa được thiết kế rất sang trọng với màu vân gỗ Wanut, đen sơn mài, bóng sáng hoặc trắng bạc tinh tế. Các củ loa có màng trắng bạc. Đây chính là điểm nhấn của đôi loa, nổi bật trên thùng loa- một thiết kế hoàn hảo.

Loa monitor audio silver 8

Loa treble trong Silver 8 là loại treble mới, thuộc dòng Gold trước đây. Màng loa được làm bằng hợp kim nhôm, ma- giê, gốm sau đó nhúng kim loại vàng bằng công nghệ anod hóa. Đây là một kĩ thuật độc đáo của hãng Mornitor Audio khi sản xuất loa. Công nghệ này giúp màng loa vừa chắc chắn, lại vừa nhẹ, và chống rung, biến dạng cực tốt. Khi loa hoạt động ở những âm tần số cao đến 35 kHz nhưng vẫn âm thanh vẫn rất chính xác, không bị rè.

Loa monitor audio silver 8

Loa mid với đường kính 100 mm, có cuộn dây được thiết kế treo bên dưới. Trong quá trình hoạt động cuộn dây vẫn đảm bảo nằm trong khoảng trống của nam châm, vì thế cho độ méo tiếng thấp nhất. Hệ thống loa bass và mid đều có màng loa bằng công nghệ C- CAM, ứng dụng kỹ thuật RST( Rigid Surface Technology) từ dòng Gold RX thế hệ trước. RST giúp hạn chế sóng đứng, đáp ứng tần số nhanh hơn.

Loa monitor audio silver 8

Bộ phân tần của Silver 8 được nâng cấp để phân chia tần số lại theo 3 đường tiếng, cắt tại tần số 500 Hz cho tần số thấp/trung và 2.7kHz cho tần số trung/cao. Các loại tụ và trở dùng loại chọn lọc. Dây dẫn nối sử dụng dây đồng OFC mạ bạc.

Silver 8 có công suất RMS 200W, dài tần số 32Hz-35kHz, trở kháng 4 Ohm, độ nhạy 90 dB. Đôi loa có thể dùng cho phòng trên 20 m2.

Loa monitor audio silver 8

Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX88 kết hợp với Ampli Rotel RA-1570  sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có tín hiệu đầu vào thích hợp nhất cho Silver 8 , điều này sẽ phát huy tối đa công suất của Silver 8  sẽ đem lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất

System Format: 3 Way

Frequency Response: 32Hz - 35kHz

Sensitivity (1W@1M): 90dB

Nominal Impedance: 4 Ohms

Maximum SPL (dBA): 116.8 (pair)

Power Handling (RMS): 200W

Recommended Amplifier Requirements (RMS): 80 - 200W

Bass Alignment: Bass reflex.
Twin HiVe®II port System

Crossover Frequency: LF/MF: 500Hz
MF/HF: 2.7kHz

Drive Unit Complement:

2 x 6" RST® Bass drivers.
1 x 4" RST Mid-range driver.
1 x 1" (25mm) C-CAM® gold dome tweeter

Kích thước: (H x W x D) (Including Plinth & Feet)  1000 x 185 x 335 mm
Trọng lượng: 23.33 Kg
Màu đang có : Wanut