Loa Monitor Audio Silver RX6

17.850.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa monitor audio silver rx6 là cặp loa cột, gọn nhẹ. Thùng loa được phủ một lớp veneer gỗ thực hoặc màu đen piano bóng sáng. Silver rx6 có thêm thiết kế cặp chân loa, giúp loa có một khoảng cách nhỏ so với mặt sàn. Tuy nhiên thiết kế này sẽ làm giảm sự cảm nhận về độ chắc chắn của loa.

loa monitor audio silver rx6

Silver rx6 là sản phẩm loa 2,5 đường tiếng, với 1 loa bass, 1 loa mid- bass và 1 loa treble dome. Loa có thiết kế đường đấu bi- wire với amply, kết cấu 2 lỗ thông hơi( bass reflex), 1 lỗ phía trước và 1 lỗ phía sau. Monitor Audio đã sử dụng thiết kế này để tạo âm bass mạnh mẽ, nhất là khi đặt loa ở gần tường. Đôi loa có trở kháng 6 Ohm, độ nhạy lên tới 90 dB, dải tần số đáp ứng được từ 35 Hz đến 35 kHz.

loa monitor audio silver rx6

Màng loa có kết cấu đặc biệt, được làm bằng hợp chất C- CAM( Ceramic- Coated Aluminium/ Magnesium). Công nghệ này được nghiên cứu để phục vụ cho ngành công nghiệp hàng không. Đó chính là sự kết hợp của nhôm, ma- giê và gốm, sau đó được xử lý để mặt loa có hình lõm tổ ong. Công nghệ này làm những màng loa của Monitor Audio sản xuất rất cứng nhưng lại vô cùng nhẹ, giúp đáp ứng nhanh tần số thấp. Ngoài ra công nghệ này cũng giúp tiếng bass không bị méo khi loa hoạt động ở những mức volume hớn, hoặc thay đổi đột ngột từ những nốt cao xuống thấp, thấp lên cao.

loa monitor audio silver rx6

Để đảm bảo chất lượng âm thanh của loa đem lại bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ, xác định được vị trí đặt loa, sao cho khoảng cách giữa loa với các bức tường phù hợp nhất, xoay loa ra sao. Như vậy âm thanh mà loa mang lại mới phù hợp với căn phòng của bạn nhất.

loa monitor audio silver rx6

Nếu như bạn đã từng gặp trường hợp những bản nhạc yêu thích của mình bị rè bởi những cặp loa “dở hơi” thì với Silver rx6 bạn khỏi phải lo về vấn đề đó. Silver rx6 cho sự chuyển đổi tinh tế từ những nốt thấp sang nốt cao của bản nhạc mà không hề bị méo tiếng. Dải ấm trầm chắc chắn, mạnh mẽ, tiếng trung với âm sắc rõ ràng, chi tiết và tiếng treble trong sáng, rất dễ chịu. Đối với những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng thì Silver rx6 trình diễn mượt mà như vậy còn đối với những bài nhạc dance ngay cả khi bạn bật max volume thì nó vẫn thể hiện rất tốt sự mạnh mẽ, sôi động và chi tiết.

loa monitor audio silver rx6

Chúng ta có thể sử dụng Đu CD Rotel RCD-06 SE  và Ampli Rotel RA-12 để làm nguồn vào cho  Silver rx6 để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

System Format: 2 1/2 Way
Frequency Response: 38 Hz - 35 kHz
Sensitivity (1W@1M): 90 dB
Nominal Impedance: 6 Ohms
Maximum SPL (dBA): 114.8
Power Handling (RMS): 125 W
Recommended Amplifie(RMS): 40-125 W
Bass Alignment: Dual Chamber, Bass reflex with differential tuning.
Twin HiVe®II port System
Tweeter Crossover Frequency: LF: 700 Hz
MF/HF: 2.7 kHz
Drive Unit Complement: 1 x 6" RST® Bass driver.
1 x 6" RST® Bass/Mid driver.
1 x 1" (25mm) C-CAM® gold dome tweeter
External Dimensions:
(H x W x D)
inc. plinth & feet
905 x 275 x 310 mm
(37 5/8 x 10 13/16 x 12 3/16 inch)
Individual Weight: 16.4 Kg (36.13 lb)