Loa Monitor Audio Silver RX8

25.200.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

 Giống như tất cả các dòng loa khác của Monitor Audio, những chiếc loa Silver RX được thiết kế tại trụ sở ở Anh và được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Trung Quốc. Monitor audio silver rx8 cũng vậy.

Loa monitor audio silver rx8

Silver rx8 là dạng loa đứng, có chân đế. Các kĩ sư thiết kế của Monitor Audio đã sử dụng chân đế làm giảm sự tiếp xúc giữa loa so với mặt đất. Khi thời tiết ẩm ướt, loa sẽ luôn được khô ráo, hơn nữa âm thanh sẽ không bị phân tán khi tiếp xúc mặt đất. Tuy nhiên, nhiều cá nhân cho rằng việc thiết kế chân đế như vậy đã làm giảm tính thẩm mỹ của Silver rx8.

Loa monitor audio silver rx8

Trong Silver rx8, các tế bào hình nón trong tất cả các loa trầm và trình điều khiển tầm trung được làm bằng C-CAM và sử dụng các cấu hình nón Màn hình âm thanh của công nghệ bề mặt cứng (RST). Với biến thể, Monitor đã được sử dụng C-CAM trong tất cả các loa cao cấp của mình trong vài năm qua. Chất liệu này lần đầu tiên được ứng dụng là trong ngành công nghiệp hàng không, để chế tạo ra những cánh quạt tuabin trong động cơ phản lực.

Loa monitor audio silver rx8

C-CAM là một hợp kim của nhôm và magiê phủ dưới nhiệt độ cao với một lớp mỏng tinh khiết gốm (alumina).  Các màng loa tweeter cũng được làm bằng C-CAM. Bên ngoài những màng loa này được mạ vàng nhưng tất nhiên đó không phải là vàng thật. Khi sử dụng vàng thật nó sẽ làm mất đi sự mềm mại của loa tweeter và nó sẽ quá nặng, ngay cả khi chỉ phủ một lớp mỏng đi chăng nữa. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là một màu sắc mà Monitor áp dụng trong quá trình anodizing. Sử dụng chất liệu C- CAM cùng công nghệ RST giúp cho màng loa của Silver rx8 chắc chắn mà vẫn nhẹ, đảm bảo loa bass luôn đem lại những âm thanh trầm ấm.

Loa monitor audio silver rx8

Trong khi hầu hết các loa sử dụng ốc vít hoặc bu lông để giữ các trình điều khiển tại chỗ từ phía trước, dòng RX sử dụng que ren mà vít vào lỗ ren ở mặt sau của mỗi loa trầm và phạm vi điều khiển trung. Những thanh mở rộng đến phía sau của tủ, nơi bu lông nối vững chắc chặt chúng.

Loa monitor audio silver rx8

Silver rx8 là sản phẩm có thiết kế 3 đường tiếng, dải tần số đáp ứng từ 32 Hz- 35 kHz, độ nhạy đạt 90 dB, trở kháng là 4 Ohm.

Với Loa Monitor Audio Silver RX8 bạn có thể kết hợp hoàn hảo cùng bộ sản phẩm đẳng cấp của Harman là Đầu DVD Blu-ray Harman BDS 580BQ và Ampli Harman Kardon HK990 để có được chất lượng âm thanh, phối hợp thiết kế tuyệt vời nhất !

System Format: 3 Way
Frequency Response: 32 Hz - 35 kHz
Sensitivity (1W@1M): 90 dB
Nominal Impedance: 4 Ohms
Maximum SPL (dBA): 116.2
Power Handling (RMS): 175 W
Recommended Amplifier (RMS): 50 - 175 W
Bass Alignment: Bass reflex.
Twin HiVe®II port System
Tweeter Crossover Frequency: LF/MF: 300Hz
MF/HF: 2.2 kHz
Drive Unit Complement: 2 x 6" RST® Bass drivers.
1 x 6" RST® Bass/Mid driver.
1 x 1" (25 mm) C-CAM® gold dome tweeter
Dimensions:
(H x W x D)
gồm chân loa
960 x 275 x 388 mm
(37 13/16 x 10 13/16 x 15 1/4 inch)
Cân nặng: 21.76 Kg (47.88 lb)