Loa Monitor Audio Surround RXFX

8.190.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

 Loa monitor audio surround rxfx là một trong những sản phẩm bookshelf của hãng loa Mornitor Audio. Monitor Audio surround rxfx là loại loa tường. Sự ra đời của nó nhằm để cung cấp những âm thanh hoàn hảo, bao bọc toàn bộ căn phòng.

Loa monitor audio surround rxfx

Được thiết kế rất tinh tế đảm bảo khi bạn gắn surround rxfx lên tường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả loa, lẫn cả căn phòng của bạn. Nếu có con mắt thẩm mỹ, bạn còn có thể biến chính những chiếc loa này thành một vật trang trí sang trọng, hiện đại cho cả ngôi nhà.

Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn khi chọn thùng loa của surround rxfx: veneers gỗ chất lượng cao hoặc piano có độ bóng sáng lớn.

Loa monitor audio surround rxfx

Surround rxfx có loa tweeter vòm vàng được hình thành từ hợp kim nhôm / ma- giê gốm tráng, vàng anodised với độ dày cụ thể cho độ cứng lý tưởng và đặc điểm giảm xóc. Cấu tạo và đặc điểm vòm của nó giúp cung những phẩm chất tối ưu cho việc tái tạo âm thanh chính xác. .Những mái vòm vàng là mỏng hơn, nhẹ hơn, cứng hơn và do đó hiệu quả hơn so với mái vòm được làm từ các vật liệu khác thường bị bóp méo trong dải âm thanh.

Loa monitor audio surround rxfx

Công nghệ bề mặt cứng (RST) profile hình nón được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Nhật Bản Origami, chỉ cách một vật liệu rất nhẹ (như giấy) có thể được củng cố và làm cứng rắn hơn bằng cách làm cho các nếp gấp nhỏ và chính xác trên bề mặt của nó. Monitor Audio đã áp dụng nguyên tắc này trong việc thiết kế các tế bào hình nón CAM / RST cho GX và RX.  Các tế bào hình nón của surround rxfx có hình lõm nhằm tăng độ cứng của nón, cho phép bề mặt tỏa để chống lại lực lượng uốn cơ khí, hạn chế tối đa độ méo của âm thanh. Các tác dụng tăng cường RST có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng mỏng hơn, nhẹ hơn và đáp ứng tốt hơn nón C-CAM, cung cấp tốc độ và độ chính xác trong khi cung cấp giảm đi rất nhiều biến dạng. Các mô hình RST cũng giúp thuyên sóng đứng mà có thể tuyên truyền trên bề mặt của hình nón.

Loa monitor audio surround rxfx

Nhờ những đặc điểm cấu tạo chuẩn mực như vậy mà surround rxfx có chất lượng âm thanh rất chuẩn, độ chính xác cao, không bị rè, méo tiếng khi thay đổi đột ngột từ dải tần số cao xuống dải tần số thấp. Có thể nói surround rxfx rất đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Loa monitor audio surround rxfx  bạn có thể kết hợp tuyệt vời với Đu Marantz CD 5005 bạn có thể kết hợp với Ampli Denon PMA-720AE, Ampli Rotel RA-10 .Chúc bạn có những trải nghiệm thư giãn bên dàn âm thanh tuyệt vời nhất.