Loa Revel Performa F208

119.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa Revel F208 thuộc loại Performa3( dòng loa hi-end có giá cả trung bình).

Revel F208 là dạng loa đứng, có thiết kế vô cùng sang trọng. Các thùng loa Revel F208 không còn được sản xuất tại Mỹ. Revel F208 là một tổng thể vô cùng xuất sắc. Các persnickety nhất có thể gặp khó khăn ở nhựa xung quanh các trình điều khiển, nhưng những đường gờ chức năng pha trộn tốt với phần còn lại của vẻ của người nói. Đây là dòng loa được giới nghe nhạc đánh giá rất cao về độ tinh tế trong thiết kế cho tới chất lượng âm thanh hoàn mỹ.

Loa revel f208

Các ống dẫn sóng được cho là kiểm soát đúng phân tán của tweeter, để cả hai nâng độ che phủ trong quãng tám cao nhất của driver và cho phép đầu ra của loa tweeter đúng tích hợp với các trình điều khiển tầm trung trên toàn khu vực chéo.

Loa revel f208

Tất cả trình điều khiển được thực hiện thông số kỹ thuật Revel và có giỏ bằng nhôm đúc. các tấm phía trước của mỗi lái xe được đúc bằng nhựa và pha trộn hoàn toàn với vách ngăn phía trước của F208. các cổng loe được gắn trên mặt trước của loa, ngay bên dưới loa trầm, và có thể bị chặn với một plug bọt cung cấp (thêm về điều này sau). trở kháng danh định tuyên bố của loa là 8 ohms, độ nhạy của nó 88.5dB.

Loa revel f208

Không giống như Revel F206 hay các loa thuộc Performa3 khác, Revel F208 là biwirable: trên phần dưới của bảng điều khiển phía sau của nó là hai cặp chất lượng cao liên kết bài viết được bao quanh bởi nhiều không gian. Ngoài ra về phía sau, và một lần nữa duy nhất cho F208, là một điều khiển tweeter có thể thay đổi mức độ tweeter bằng ± 1dB trong gia 0.5dB. Bên cạnh có một điều khiến âm trầm thì F208 còn được thiết lập ranh giới để có vị trí gần một bức tường phía sau hoặc 2 bên; hoặc bình thường khi sử dụng từ ngoài xa vào phòng.

Loa revel f208

Revel F208 cho tiếng bass sâu, căng và rất êm tai. Đặc biệt khi để nó có khoảng cách phù hợp so với tường thì hiệu quả âm thanh mang lại càng tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm cho mình những thiết bị điện tử chính hãng với mức giá ưu đãi nhất thì Audio Thanh Liêm chính là sự lựa chọn số một. Hãy đến với Audio Thanh Liêm để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Loa revel f208

Đầu đĩa CD Accuphase DP-550 và Apmli Accuphase E-360 sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với Loa Revel F208, chắc chắn sẽ mang cho bạn âm thanh chân thực và sống động nhất!