Octave V40 SE

137.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Sự hiển diện của những thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm ưu tú về âm thanh ngày càng nhiều .Bao gồm nhiều hãng sản xuất âm thanh có tiếng trên thế giới như Rotel, Marantz, Denon, Focal , JBL, Infinity, .. hay nhiều hãng khác.

Và có thật nhiều hãng lại đi theo cách riêng của mình với nhu cầu chơi âm thanh chất lượng cao càng ngày càng nhiều thì những chiếc amply bán dẫn, hay amply đèn ngày càng củng cố thêm về mặt chất lượng sản phẩm với tiêu chí ngày càng cao ,cho ra những chất lượng âm thanh làm mê đắm lòng người yêu âm nhạc.

ampli-Octave-V40-SEc
Hãng sản xuất amply hàng đầu của Đức chuyên sản xuất các sản phẩm amply nghe nhạc hay mang đến cho người mộ điệu âm thanh những sản phẩm chất lượng cực cao ,cho ra âm thanh vô cùng tuyệt vời đó chính là hãng OCTAVE, với nhiều model được sản xuất và nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cách phối ghép của những Audiophile.

Audio Thanh Liêm  mang đến trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm chất lượng với tên gọi là ampli OCTAVE  V40SE. Với hình dáng vô cùng đẹp và chắc chắn, Octvae V40SE mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi chỉ nhìn qua vẻ bên ngoài sản phẩm chất lượng này. Amply V40SE thuộc dòng amply tích hợp với công suất vô cùng hợp lý cho mỗi kênh là 40W ,amply sử dụng bóng công suất 6550  với mỗi kênh 2 quả bóng 6550 .

ampli-Octave-V40-SE
Với công suất đáp ứng mỗi kênh là 40W 4 Ohm thì amply V40SE gần như ghép hầu hết cho các dòng loa có trên thị trường như các dòng loa Focal, Tanoy, Klipsch, Jbl,….Với dải tần đáp ứng cô cùng rộng từ 20HZ đến 70 Khz ,và có thể đáp ứng tới trở kháng xuống 2ohm.Đây thực sự là một amply tích hợp vô cùng xuất sắc ,phối ghép rễ ràng cho cả những dòng loa cần yêu cầu cao về phối ghép như dòng loa B&W ,Thiel, …. Amply OCTAVE V40SE mang đến cho khách hàng chất riêng của mình ,mang trong mình cả triết lý của nước Đức.

ampli-Octave-V40-SEb

Audio Thanh Liêm Ghép thử Amply V40SE của hãng OCTAVE để trải nghiệm với dòng loa danh tiếng của Pháp .Với sự chắc chắn và chính xác của tinh thần người Đức ,pha chút lãng mạng của người Pháp ,cộng chút mỹ miều của Người MỸ với dòng dây Audio Quest .Cấu hình gồm những thiết bị như: Amply OCTAVE V40SE ,Loa Focal  Aria 948, đầu CD Rotel RCD 1570, dây dẫn Audio quest gồm dây loa GO-4 ,dây tín hiệu Rca YUKON, bài hát mang đến cho trải nghiệm thú vị này là bản thu Super Star được ca sỹ Diana Krall thể hiện vô cùng tuyệt vời .

ampli-Octave-V40-SEa
Lời mở đầu của bản thu là không khí mênh mang ,rộng rãi ,mang cho người cảm nhận được sự thư thái ,và khi ca sỹ cất lời hát lên thì cả không gian âm nhạc lắng đọng lại bởi giọng ca vô cùng truyền cảm. Amply OCTAVE V40SE mang đến cho người nghe sự thích thú ,mê mẩn trong giai điệu của bản nhạc cũng như giọng hát của người nghệ sỹ .Audio Thanh Liêm hân hạnh mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời này .

Power Output
2 x 40 Watt into 4 Ohm

Frequency Response
20 Hz – 70 kHz @ 40 W -1 / -3 dB
5 Hz – 70 kHz @ 10 W -0 / -2 dB

Total Harmonic Distortion
< 0,1% @ 10 Watt into 4 Ohm

Signal-to-Noise Ratio
-110 dB / 40 W

Noise / Ripple
< 300 μV

Optimum Speaker Impedance
3 – 16 Ohm

Minimum Speaker Impedance
2 Ohm

No-load current
28 mA - BIAS low, 34 mA - BIAS high

Connections
Inputs: 4 x Line Level (Cinch)

Outputs:1 x Tape

Pre-Out and Main-In

Features
ECO Mode, Bias Adjustment, Power Management

Configuration
Push Pull Pentode Circuit
Negative Grid Voltage adjustable for each tube
with 3 turn Precision Regulators,
Wideband Output Transformers using Silicon steel PMZ Core,
single Impedance Output,
Optimum Load Impedance 3 - 10 Ohm
Nominal Speaker Impedance,
Effieciency greater than 85dB,
Amplifier remains stable with
No Load and Output short circuited

Power Consumption
350 W

Weight
18,6 kg

Standard Accessory
Power Cord, 3 mm Screwdriver, IR-Remote Control

Main Fuse
230/240 V mains: 2,5 A slow-blow type H