Accuphase A-35

120.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

A-35 là một bộ Ampli của Accuphase, thuộc nhóm độc quyền các thiết bị trong lớp A. Mô hình này là sự kế thừa của độ HOT và mô hình âm nhạc tuyệt diệu của A-30. Các động lực chính làm cho sự thay đổi chính là sự phát triển của Ampli Accuphase, làm việc trong lớp A.
Ampli Accuphase A-35
Accuphase A-35 được cộng thêm điểm về kiểu dáng bên ngoài. Bộ Ampli Accuphase A-35 có mạ vàng mặt trước, uốn đúc rất đẹp, mạnh mẽ, mà không thiếu phần sang trọng. Cộng thêm 4 nút điều khiển nguồn, input, meter, gain nhỏ gọn ở phía trước, rất dễ sử dụng.
Ampli Accuphase A-35-1
Accuphase A-35 luôn cam kết chất lượng âm thanh cao nhất, tự nhiên nhất, chân thật nhất. Do đó, với mỗi thiết kế mới cần bao gồm toàn bộ nhân viên và tất cả các kỹ sư của công ty. A-35 sử dụng một hệ thống khác biệt mới, nó cho phép xây dựng các đường dẫn tín hiệu hoàn toàn cân bằng của đầu vào và kiểm soát chúng giúp giảm méo và giảm tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Đó cũng chính là điểm nổi bật nhất của Accuphase A-35: tỷ lệ chuyển đổi cao, tần số được điều khiển tốt, và tiếng ồn giảm mạnh, âm thanh siêu hay, không hổ danh là một trong 3 dòng ampli nghe nhac hay nhất của Accuphase.
Ampli Accuphase A-35-2
Đúng vậy, đầu vào của Accuphase A-35 được thiết kế như một bộ Power-Amplifiers đo lường, cho phép truyền tín hiệu hoàn toàn cân bằng, và MCS cải thiện nhiều hơn nữa, lại thêm công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo tín hiệu tốt để giảm tỷ lệ tiếng ồn một cách tối đa.
A-35 là một bộ Ampli có hiệu suất tuyệt vời. Nó được cung cấp điện với biến áp lớn duy trì 150 watt cho mỗi kênh vào trở kháng siêu thấp của 1 ohm (tín hiệu âm nhạc). Ở chế độ Bridged cho phép nâng cấp lên một bộ Ampli đơn âm đúng chuẩn. Bốn bước kiểm soát được cho phép đầu ra phù hợp với các loa có hiệu quả rất cao, với việc giảm đáng kể tiếng ồn còn lại.
Ampli Accuphase A-35-3
Ngoài ra, trong các bộ Ampli , Accuphase A-35 sử dụng bóng bán dẫn hiện tại MOS-FET. Loại FETs này đáp ứng được tần số siêu rộng và đầu vào cao có thể giúp giảm tải ở phần trên. Và vì điều này A-35 được trang bị bộ chuyển hiệu quả với hai tụ lọc mạnh mẽ công suất lên tới 47 000 UF.
Accuphase A-35 kết hợp với Đầu Accuphase DP-410 hoặc Đầu Accuphase DP-510 sau đó kết nối với những dàn lao có cấu hình âm thanh cao, phổ quát rộng như Loa Revel Performa F208 hoặc Loa Revel Performa F52 sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm không thể tốt hơn được trong tầm phân khúc giá .