Accuphase A-200

377.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Hãng Ampli Accuphase hiện đang là thương hiệu Stereo nổi tiếng nhất Nhật Bản. Đặc biệt Ampli Accuphase A-200 với bộ khuếch đại quyền lực vô cùng huyền bí, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Ampli Accuphase A – 200

Để tạo khả năng khuếch đại của loa, Accuphase A-200 sử dụng một cấu trúc thiết kế vượt qua cả M-6000. Hai đơn vị với bộ khuếch đại hoàn toàn riêng biệt, mỗi tản nhiệt riêng của nó ở hai mặt bên làm giảm được nhiều nhiệt độ trong khoang máy.

Ampli Accuphase A – 200-1

Một đặc điểm nổi bật của A-200 là tỷ lệ S / N được cải thiện nhiều, nó rất thấp. Bằng việc áp dụng các nguyên tắc khuếch đại tiên tiến nhất, chỉ sử dụng linh kiện điện tử rời rạc thay vì dùng IC, và tinh chỉnh bổ sung tăng dần với các giai đoạn sau, như vậy A-200 đã đạt được: 126 dB , tối đa là 132 dB – vẫn là một ngưỡng rất thấp, so với nhiều loại máy khác.

Ampli Accuphase A – 200-2

Ngoài ra, với hệ thống mạch điện độc lập và song song với nhau, gần như các nút (trừ công tắc nguồn) đều được giấu kín dưới lớp nhôm. Đây là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của A-200, tạo sự khác biệt và mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng. Các nhà thiết kế cũng đang tự chứng tỏ rằng họ luôn sáng tạo, và họ có thể làm được nhiều hơn nữa.

Ampli Accuphase A – 200-3

Bar Graphs được hiển thị theo phong cách cũ, phong cách của những năm 70, nhưng lại lấy lòng được rất nhiều người bởi sự đơn giản, mang hơi hướng cổ điển của nó.

Có một điểm cộng rất lớn nữa đánh vào sự ổn định của amply nghe nhac này. Với cấu trúc phức tạp, từ bên trong ra ngoài. Bảng mạch được làm từ sợ nhựa thủy tin, tấm bảng mạ vàng. Để từ đó vỏ ngoài được gắn liền với nhôm. Tất cả các cạnh của tấm tản nhiệt đều được phủ sơn giảm xóc. A-200 có khả năng giảm xóc cao hơn 1000 lần so với thiết bị thông thường khác. Đây là một ưu điểm rất lớn của Accuphase A-200 mà không phải máy nào cũng có được.

Ampli Accuphase A – 200-4

Hệ thống bảo vệ của máy cũng rất hiện đại, thay vì chuyển tiếp, nhà sản xuất dùng phương pháp ngắt mạch bán dẫn. Toàn bộ sản phẩm được lắp ráp hoàn hảo. Mang lại hiệu quả tối đa nhất! Thiết bị đầu cuối cũng được bắt vít cẩn thận vào các tấm với một mạch bảo vệ riêng.

Khi dùng A-200 ta có thể phối ghép với Loa Focal Diablo Utopia, với thiết kế nổi bật, di chuyển dễ dàng, dễ dàng sử dụng. Cộng thêm Đầu CD Accuphase DC-901 cao cấp, giảm được độ nhiễu và ồn, chắn chắn sẽ mang lại một hiệu quả bất ngờ, giúp người nghe không chỉ là nghe nhạc nữa, mà còn được thả hồn mình luôn vào âm nhạc !