Accuphase C-2420

199.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Accuphase là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn của Nhật Bản. Ngày nay, thương hiệu Accuphase đang thuộc top những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh trên thế giới. Đầu năm 2014, Ampli Accuphase C-2420 chính thức được hãng giới thiệu ra mắt. Vào thời điểm đó, Accuphase C-2420 tạo nên một làn sóng mới trong thiết bị Ampli.

Ampli Accuphase C-2420
Về tính năng, Accuphase C-2420 có khá nhiều tính năng mới được cải tiến thể hiện qua chất lượng âm thanh siêu hay, vượt trội, giảm ồn xuống mức tối thiểu. Một phần là do C-2420 sử dụng công nghệ AAVA, tính từ khi AAVA ra đời năm 2002, công nghệ Aava luôn liên tục cải tiến, cải thiện, nhưng một số nguyên tắc cơ bản và đặc trưng của AAVA vẫn được giữ nguyên tắc cơ bản, loại bỏ gần hết các chiết từ đường dẫn tín hiệu.
Về kiểu dáng, Ampli Accuphase C-2420 mang khuynh hướng cổ điển, rất đặc trưng của các dòng sản phẩm của Accuphase. Phía trước, Accuphase C-2420 mang màu vàng nhạt sang trọng, cổ điển. Ở giữa là màn hình LCD thể hiện các thông số và chế độ đã chọn của Ampli (gồm có: output, recoder, moni, phase, nc load, comp, att,… ), giữa màn hình là dòng chữ “Accuphase” màu xanh nổi bật.

Ampli Accuphase C-2420-2
Hai bên cạnh màn hình là các nút điều khiển rất to. Bên trái là nút tròn chỉnh ”input selector” với các mức lựa chọn như Line 1, Line 2, Line 3, Bal, CD-Bal, CD, Tuner, AD 1, AD 2; dưới núm tròn này là nút nguồn “Power”. Ở phía bên trái là núm tròn chỉnh volume với các mức min-max từ 1 – 9; ở phía dưới núm Volume là núm: open, comp, att, và 1 jack cắm phones. Về các cạnh của Accuphase C-2420 được thiết kế vân gỗ rất đẹp, nó che đi hết toàn bộ thiết kế bên trong của C-2420.
C-2420 có thiết kế bên trong Ampli nghe nhạc khá gọn gàng, chắc chắn và được phân tách rõ ràng theo từng khối riêng, khá dễ quản lý,hoặc sửa chữa nếu như có lỗi, mặt khác quan trọng là với thiết như vậy còn có thể tránh được sự nhiễu giữa các mạch, âm thanh đảm bảo không thể bị nhiễu sóng.

Ampli Accuphase C-2420-1
Ampli Accuphase C-2420 hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đặc biệt nhất của hãng Accuphase, rất đáng để những tín đồ của âm thanh phải thử.
Với Ampli Accuphase C-2420 bạn nên kết hợp với các dòng đầu của chính hãng Accuphase để đảm bảo sự đồng nhất hoàn toàn về âm thanh, sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch lãm nhất như đầu CD Accuphase DP-550, hoặc đẳng cấp hơn là đầu Accuphase DP-720, với loa bạn có thể chọn các dòng loa có thể cảm thụ những âm thanh siêu trầm tốt, có thiết kế phù hợp như Loa Sonus Faber Cremona M hay Loa Focal Electra 1038 và để cho dàn âm thanh của bạn trở nên hoàn hảo nên thì bạn nên sử dụng phụ kiện, dây loadây tín hiệu của hãng AudioQuest đến từ mỹ.