Accuphase E-470

150.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập hãng Accuphase, đã cho ra mắt E-470 một phiên bản hoàn toàn mới thay thế cho ampli tích hợp E-460. Ampli Accuphase E-470 được xem như một chuẩn mực thiết kế mới với nhiều tính năng và được tích hợp nhiều công nghệ mới hiện đại.

ampli-Accuphase-E-4701

 

Accuphase E-470 vẫn giữ được nhiều nét thiết kế mang đậm chất truyền thống của Accuphase với mặt nhôm màu vàng sang trọng, cùng hai đồng hồ báo công suất và hai nút điều chỉnh lớn ở mỗi bên. Nút bên trái để lựa chọn tín hiệu đầu vào với đèn LED nhỏ màu đỏ ở vòng ngoài báo hiệu các nguồn vào. Nắp dưới màn hình là một loạt các nút điều khiển về loa, âm thanh,…Ngoài ra trên Accuphase E-470 còn có mạch chỉnh treble, bass, loudness giúp cho người dùng dễ dàng tăng giảm và cân chỉnh âm thanh phù hợp với loa.

ampli-Accuphase-E-4702

 

Ampli Accuphase E-470 là sản phẩm thay thế cho E-460 với các linh kiện được nâng cấp, và cải tiến mạch điện với công nghệ AAVA cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Trên E-470 phần preampli và power được tách ra hoàn toàn nhằm cho phép mỗi thành phần phát triển được hết tiềm năng của nó cũng như khả năng cạnh tranh nhau về khả năng trình diễn âm thanh của từng thành phần riêng biệt.

 

ampli-Accuphase-E-4703

Kĩ thuật đặc biệt được Accuphase áp dụng cho các ampli và preAmpli là AAVA, với nguyên lý hoạt động là tích hợp vào bộ điều khiển âm lượng và biến đổi dòng vào ban đầu, chuyển đổi điện thế nhằm đảm bảo sử dụng một trở kháng, tránh sự thay đổi. Mạch AAVA giúp E-470 là amply nghe nhạc hay có khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và trung thực nhất.

Bên cạnh đó với mạch công suất MOS-FET đa tầng kiểu parallel push pull kết hợp với mạch MCS+((Multiple Circuit Summing-up) được thiết kế trên 2 bo mạch tách rời cho 2 kênh độc lập khiến Accuphase E-470 hoạt động mạnh mẽ hơn, với mức độ công suất tối đa 290W khi trở kháng loa 4 Ohm. Phần ngõ vào của E-470 có thiết kế mạch hở cho modul DAC và mạch PHONO.

ampli-Accuphase-E-4704

 

Accuphase E-470 có tụ lọc nguồn cực lớn giúp lọc sạch cho nguồn điện dồi dào nhằm cung cấp toàn bộ máy, với nguồn điện sạch, không gầy nhiễu và cực mạnh cùng biến áp lớn cho nên E-470 khai thác tối đa công suất mà không bị suy giảm công suất cũng như chất lượng âm thanh. Accuphase E-470 thực sự là một ampli mạnh mẽ, phối ghép được nhiều dòng loa cao cấp hi-end có công suất lớn.

Các sản phẩm phối ghép hiệu quả: