Amply Karaoke AAP KA-300

10.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Amply karaoke Ka 300 .Với  xu hướng công nghệ ngày càng được dùng  nhiều trong các ngành công nghệ cao nói chung thì trong ngành công nghệ cao về các sản phẩm âm thanh chất lượng cao cũng  không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của công nghệ. Audio Thanh Liêm giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm là Amply Karaoke AAP KA 300.

Amply-Karaoke-AAP-KA-3001
Sản phẩm được thiết kế giành riêng cho mục đích sử dụng ca hát .Với rất nhiều tính năng nổi bật được các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Mỹ thiết kế .Trước tiên về mặt công suất của amply .Với công suất ra loa tối đa 300W nhân với hai kênh thì trên thị trường amply KA 300 là amply có mức công suất đầu ra cho sản phẩm là tương đối cao do đó có thể kéo cho những đôi loa có công suất cần yêu cầu cao về chất lượng của amply karaoke .Với công nghệ được sử dụng cho amply .Sản phẩm KA 300 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường áp dụng  phần mềm được dùng trên một amply karaoke .Với phần mềm được sử dụng KA 300 có thể chỉnh chi tiết tất cả các phần liên quan đến chất lượng của từng tín hiệu  như echo  (vang ) . equalizer  (chi tiết cho từng kênh ra loa và chi tiết cho phần micro , phần nhạc cũng như phần ra loa sup (loa trầm ).

Amply-Karaoke-AAP-KA-3002
Với công nghệ chống cộng hưởng loa và công nghê chống rú rít “S/N/R” ..(Signal Noise Reduce) .Amply KA 300 là sản phẩm duy nhất làm được điều đó trên thị trường .Và với chức năng tăng chỉnh cho từng phần riêng biệt về tín hiệu thì KA 300 Có chức năng tinh chỉnh cho chất lượng nhạc hay hơn so với bản gốc đây là công nghệ đầu tiên được sử dụng cho một amply về karaoke (E C I )(Equalizer change Initial )Với kết nối đơn giản và phần mềm thiết kế thân thiện cho người dùng Amply karaoke KA 500 một sản phẩm ưu việt trên phân khúc thị trường giành riêng cho karaoke .

Amply karaoke KA 300 phù hợp cho những gia đình yêu thích ca hát với chi phí hợp lý và vừa phải .Với KA 300 so với với KA 500 thì công suất nhỏ hơn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cho những đôi loa có yêu cầu công suất vừa phải như loa karaoke aad K-10, cho những phòng có diện tích nhỏ hơn khoảng hơn 20 m2 thì KA 300 là sản phẩm đáng để cho người dùng chọn cho một amply karaoke gia đình

1, Professional digital processing system. Stereo DSP ECHO.
2, 4 levels plus-minus of music key controlled system, 6 groups of memory function.
3, MAX and initial volume of MIC, Music, effect can be set. 2 levels of lock function.
4, USB connector is available provided with PC.
5, Singing(hot-dancing) can switch automatically or by user.
6, With easy/professional mode exchanged.

Professional mode
① MIC and Music are with multi bands PEQ.Effectvolume, mode.HPF/LPF can set
② Center output channel comes with HPF, LPF. 2 bands PEQ.Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.
③ SUB output channel comes with HPF, LPF, 2 bands PEQ, delay, Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.

Easy mode
① MIC, Music and effect are with 3 bands EQ (treble, middle and bass).
② Center output channel is with volume, HPF, LPF, Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.
③ SUB output channel is with volume, HPF, LPF, polarity.