AudioQuest Evergreen RCA cable

1.400.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Với chi phí tối thiểu các AudioPhile ,người yêu âm thanh thực sự đã có thêm chọn lựa cho phân khúc dây tín hiệu giá thành hấp dẫn mà chất âm tương đối hay cho sự lựa chọn dây dẫn âm thanh chính hãng giá thành hợp lý cho những bộ dàn tầm bình dân. Hãng sản xuất dây loa cao cấpday tin hieu Audio Quest gần như đã hiểu thực sự sâu sắc nhu cầu sử dụng dây dẫn tín hiệu chính hãng mà giá hết sức hợp lý , Dòng dây tin hiệu AV (RCA) được ra đời với nhu cầu như vậy.

day-tin-hieu-audioquest-Evergreen2
day-tin-hieu-audioquest-Evergreen

Công nghệ được làm cho dây dẫn tín hiệu này vẫn được thừa hưởng tất cả những công nghệ làm dây dẫn đắt tiền của hãng như các dòng dây như Chicago ,..Với chất âm hay trong phân khúc bình dân ,hợp cho  những bộ dàn nhỏ ,gọn ,như các bộ dàn hifi tầm giá bình dân ,nhưng không phải thế mà chất âm của dòng dây này giảm đi chất lượng.

day-tin-hieu-audioquest-Evergreen1

Audio Thanh Liêm ghép bộ dây dẫn tín hiệu này với bộ dàn hifi đến từ hãng sản xuất loa Jamo với model là Jamo c95, đầu cd và amply marantz là CD marantz 5005, amply marantz Pm 5005 và kết hợp với dây loa AudioQuest RocKet 33. Bản nhạc được mang đến trải nghiệm dòng dây này bản thu Killing me Softly được ca sỹ SUSAN WONG thể hiện .Với lối hát nhẹ nhàng và bản phối vô cùng du dương ,dải âm phát ra rất chất ,với nhiều nhạc cụ được thể hiện .Bài hát mang đến cho người nghe nhạc sự thư thái ,du dương . Dây tín hiệu Audio quest  EVERGREEN đã mang cả không gian âm nhạc rộng lớn so với kích thước  nhỏ bé của dòng dây này.