Cục Đẩy Công Suất AAP audio P-2300

7.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Cục đẩy công suất trong hệ thống audio có chức năng chính là khuếch đại tín hiệu âm thanh và đưa ra loa, đây là một trong những chức năng cực kỳ quan trọng trong một bộ dàn karaoke.  Cục đẩy công suất được thiết kế để khuếch đại tín hiệu, vì vậy hiệu suất mang lại luôn cao hơn ampli.

Cục đẩy công suất hiện nay đang được ưa chuộng đó là AAP audio P-2300, đây là cục đẩy công suất lớn chuyên phục vụ cho các hệ thống âm thanh, dàn karaoke chuyên nghiệp, bar sàn, hội trường,..

 

Cục-Đẩy-Công-Suất-AAP-audio-P-23000

AAP audio P-2300 có các đặc điểm nổi bật của một cục đẩy công suất lớn, bên cạnh đó AAP P-2300 có thể phối ghép với hai đôi loa công suất lớn mà không gây ra hiện tượng méo tiếng hay méo âm vì P-2300 có thể đáp ứng được hiệu năng của loa. Cục đẩy AAP là một trong những dòng tốt nhất, để có thể kết hợp với cả các sản phẩm trong phân khúc loa array cao cấp như loa array DB.

 

Với cổng kết nối đơn giản mà chắc chắn, cục đẩy công suất AAP audio P-2300 rất dễ phối ghép với các thiết bị, thông thường P-2300 được ghép với một mixer karaoke nhằm chỉnh âm sắc giúp cho người hát không bị mệt, tiếng nhạc sẽ trong và thanh thoát hơn.

Thiết bị cục đẩy công suất AAP audio P-2300 có quạt tản nhiệt ở phía sau và thoát khí ở phía trước nhằm đảm bảo cho việc hoạt động trong thời gian dài với công suất lớn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu năng của thiết bị.

Thiết bị ghép nối chuẩn nhất: