Đầu Pioneer Blu-ray BDP-450

6.290.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Vào năm 2012, hãng Pioneer nổi tiếng Nhật Bản cho ra mắt sản phẩm mới Đầu Pioneer Blu-ray BDP-450 nổi bật nhất năm.
Về thiết kế, giống như các sản phẩm khác của Blu-ray, BDP-450 có cấu trúc khá gọn gàng, có sử dụng 4 chân lớn chắc chắn, chống rung mạnh. Trọng lượng máy cũng khá nhẹ, 2.5kg (kích thước 420×72.5x228mm) khá dễ di chuyển.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-450-2
BDP-450 có các tấm mặt nhôm màu đen sang trọng, quý phái. Ở mặt trước có bảng điều khiển đơn giản, dễ nhìn, font chữ khá dễ đọc, bên cạnh là bốn nút: play, stop, năng lượng, và khay mở đĩa. Ngoài ra ở mặt trước còn có thêm một cổng USB kết nối tới tập tin đa phương tiện.

Điều khiển từ xa được bao phủ với cấp bậc của các nút nhỏ và thậm chí chữ nhỏ hơn, nhưng các nút điều khiển chính được ưu ái thuận tiện cho ngón tay cái và có một nút Netflix chuyên dụng cho phép bạn sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-450-1
Pioneer Blu-ray BDP-450 được trang bị bộ xử lý video Marvell Qdeo mang lại hình ảnh chất lượng cao. Mặt khác, một điểm đặc trưng cho BD là HDMI. HDMI cung cấp chất lượng hình ảnh siêu đẹp tuyệt đối, Full HD 1920x1080p. Các CGI thật ngoạn mục, với Pioneer, chất lượng hình ảnh chân thực qua từng chi tiết nhỏ. Blu-ray BDP-450 hỗ trợ được các định dạng ảnh JPEG/WMV/MKV/DIVX HD.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-450-3
Khi sử dụng các sản phẩm 2D, Blu-ray BDP-450 có mức độ tương phản không quá cao, độ sâu của hình ảnh đối với các phần màu đen của màn hình không bị mất chi tiết bóng, đồng thời giải quyết các điểm sáng với một sắc nét, màu sắc bắt mắt, chân thực. Đây là tùy chỉnh mặc định của LCD đã cài sẵn lựa chọn, nhưng bạn có thể thiết lập tùy chỉnh mới nếu không thích màu sắc, tương phản trên.

Còn khi xem các sản phẩm 3D, Blu-ray BDP-450 xử lý rất tinh tế. Lớp hệ thống 3D của hoạt động tạo thêm một cảm giác bị cuốn sâu, đặc biệt những chi tiết gay gấn, màu sắc ngoạn mục, tất cả giống như nhìn thực tế chứ khổng phải xem qua TV nữa! Có một số ý kiến cho rằng bị nhiễu xuyên âm trên một số phần của hình ảnh nhưng đó có thể là lỗi của TV, mà những trường hợp như vậy rất hiếm.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-450
Pioneer Blu-ray BDP-450 là một máy nghe nhạc Blu-ray giá rẻ, nhưng giá trị sử dụng của nó thật tuyệt vời. BDP-450 gợi lên hình ảnh độ nét cao huyền diệu với các đĩa 2D và 3D. Hơn nữa, có nhiều tính năng tiện lợi hơn bạn có thể mong đợi từ các loại máy nghe nhạc, bao gồm YouTube, Picasa và truy cập Netflix, DLNA phương tiện truyền thông trực tuyến, điện thoại thông minh điều khiển từ xa, một danh sách dài các định dạng phương tiện truyền thông được hỗ trợ và tinh chỉnh hình ảnh chi tiết.

Việc kết hợp Đầu Pioneer Blu-ray BDP-450 rất đơn giản ta có thể rất nhiều dòng amply khác nhau nhưng tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện về kinh tế chúng tôi có thể tư vấn các bạn nên dùng Amply Marantz PM-6005 và các dòng loa như Loa Jamo D590 cho âm thanh cũng rất tuyệt vời mà phù hợp túi tiền nhất!

Plays: Blu-ray 3D, Blu-ray (BD-ROM, BD-R, BD-RE), DVD-Video (DVD-R/-RW, DL/-RW), VCD (SVCD, VCD), and CD )CD-R/-RW)
D/A Converter: 148.5MHz / 12-bit
Audio Features: HD AudioDolby TrueHD, DTS-HD Master Audio
Video Features: Deep Colour 36-bit
Terminals: 2 x HDMI, 1 x Ethernet, 1 x Digital Coaxial out, 2 x USB (Front & Rear)
Wireless LAN: Yes (with optional AS-WL300 converter)
Power Requirements: AC 220-240 V / 50/60 Hz
Power Consumption: 23 W (in use/standby) 0.3 W
Dimensions (W x H x D): 435 x 90 x 252 mm
Weight: 2.7 kg