Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX53

14.690.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Trong số các sản phẩm đầu mới của Pioneer, Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX53 là loại đắt nhất và cũng là loại tốt nhất. BDP-LX53 ra đời khẳng định sự uy tín, chất lượng dòng LX, tạo thêm tiền đề mới cho hãng Pioneer dần trở thành hãng lớn nhất thị trường hiện nay.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX53
Blu-ray BDP-LX53 có phần âm thanh cao cấp và đầy đủ định dạng giải mã âm thanh, BDP-LX53 hiện là một trong những đầu đĩa Blu-ray lý tưởng chuyên dành cho những ai thích giá trị âm thanh nhiều như hình ảnh. Có thể nhận được chất lượng hình ảnh sắc nét từ đĩa là nhờ vào Deep Colour và trình hỗ trợ xvColour. Khi bạn chơi video độ nét tiêu chuẩn như DVD, hình ảnh sẽ được mở rộng lên đến 1080p (HD).

Đối với một trải nghiệm nghe nhạc, bộ giải mã âm thanh HD chuyên nghiệp nhất hiện nay đã được tích hợp và máy để giải mã được các định dạng âm thanh HD là DTS-HD Master Audio Essential và Dolby TrueHD. Multi-surround công nghệ PQLS – hỗ trợ cả bit-stream và PCM -> sẽ mã có thể được xuất ra như âm thanh stereo không nén hoặc tín hiệu LPCM đa kênh thông qua cổng HDMI, tránh những tác động tiêu cực đến chất lượng âm thanh.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX53-2
Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX53 có hỗ trợ Precision Quartz, Hệ thống Khóa (PQLS) khi được sử dụng với máy thu Pioneer tương thích – cho độ chính xác cao hơn. Với kết nối internet, bạn có thể nhận được tin tức RSS từ internet trên màn hình, hoặc xem video YouTube trên TV. Ngoài ra, BDP-LX53 sử dụng các ứng dụng iControl miễn phí để kiểm soát máy nghe nhạc với iPhone hoặc iPod Touch.

Pioneer Blu-ray BDP-LX53 cũng hỗ trợ được cho nhiều loại định dạng bao gồm: đĩa CD, DVD, AVCHD và các thiết bị lưu trữ USB (cho MP3, và JPEG).
BDP-LX53 có thể kết nối với internet thông qua Ethernet hoặc mạng LAN không dây (tùy chọn bộ chuyển đổi cần thiết) và tận hưởng các tính năng mạng như BD-Live, YouTube (xem video trên YouTube) và sử dụng các phần mềm và cập nhật firmware thông báo tự động. Bạn cũng có thể đọc được Pioneer RSS feeds.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX53-1
Pioneer BDP-LX53 nói chung là giá cả rất phải chăng so với chất lượng khá nhiều, BDP-LX53 đã làm hài lòng ngay cả những fan khó tính nhất. Và nó vẫn nằm trong số các thiết kế thực sự là phong cách. Với thiết kế màu đen khá sạch sẽ, sang trọng, thanh lịch. Màn hình hiển thị cũng khá đơn giản, dễ đọc. Trọng lượng BDP-LX53 cũng khá nhẹ, ít hơn 3kg và với kích thước các chiều 42 x 7,2 x 22,8 cm cùng với bốn chân thấp tạo sự ổn định rất tốt và tránh đượ rung động đáng kể.

Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX53 có thể kết hợp với Ampli Rotel RA-11 ở mức tầm trung và để phát huy tối đa âm thanh của đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX53 với các dòng Ampli trên bạn nên chọn các dòng loa như Loa B&W 685 s2, Loa B&W 686 s2.

Playable Formats: BD-ROM (BDMV), BD-R/RE, BD-R/RE DL, BD-R LTH, DVD-V, DVD-R/RW, DVD-R DL, DVD+R/RW, DVD+R DL, AVCHD, CD, CD-R/RW, USB, MP3, JPEG
Output Resolutions: 480i/p, 576i/p, 720p, 1080p, 1080p/24
Audio Frequency Response: 4Hz - 88kHz (192kHz sampling)
Power Consumption: 15W. Standby: 0.5W
Dimensions (W x H x D): 420 x 68 x 228 mm
Weight: 3.3 kg