Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX88

32.890.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Pioneer là một trong những hãng sản xuất tivi, đầu đĩa có tiếng ở Nhật Bản chuyên về các sản phẩm giải trí kỹ thuật số. Một trong những sản phẩm khá ấn tượng của Pioneer là Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX88.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX88
Hiện tại, có rất nhiều ý kiến cho rằng Đầu DVD pioneer Blu-ray BDP-LX88 khá thân thiện với người sử dụng. Có nhiều người lại cho rằng các nút điều chỉnh khá khó khăn. Về thực tế, BDP-LX88 hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin phổ biến, và có khả năng tương thích cho 2.8MHz DSD và các tập tin PCM lên tới 24-bit / 192kHz, thông qua cổng USB hoặc trực tiếp thông qua DLNA.
Các ứng dụng Pioneer iControlAV5 cho iOS và Android được coi là bạn đồng hành từ xa tuyệt vời, và giúp bạn đánh hơi nhạc trên bất kỳ thiết bị tương thích trên mạng của bạn để phát lại nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng tính năng này.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX88-1
Như bạn mong đợi ở mức độ này, các LX88 là hoàn toàn có khả năng phát 3D và các gói phần mềm chuyển đổi tài liệu tham khảo Ultra HD 4K cho nội dung upsampling đến 4K nên bạn muốn sử dụng LX88 để làm công việc này hơn là thu AV của bạn hoặc hiển thị.
Về kiểu dáng, BDP-LX88 được xây dựng cấu trúc mạnh mẽ, nhờ vào một khung gầm được làm từ hỗn hợp của nhôm và thép. Mặt trước gọn gàng, với một màn hình lớn và một nút “Direct” cho kết quả tốt nhất khi chơi lại nhạc thông qua các outs analog stereo.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-LX88-2

Menu trên màn hình hơi tuỳ tiện và tẻ nhạt, nhưng trừ khi bạn đặc biệt bận tâm các giao diện đồ họa khác, nếu không, nó sẽ không thể là một rào cản lớn – chúng dễ dàng sửa dụng, điều hướng và đơn giản để hiểu.
Với BDP-LX88, có hai outs HDMI, outs đồng trục và quang học, cả RCA và cân bằng đầu ra tương tự stereo và hai in USB (một ở mặt trước và một ở mặt sau).

Bạn sẽ không tìm thấy một jack cắm tai nghe ở đây cũng không phải bất kỳ đầu vào kỹ thuật số khác sang một bên từ USB. Pioneer đã có những dự định riêng của mình để hoạt động như nguồn chính trong việc thiết lập này.

Đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX88 có thể kết hợp với Ampli Rotel RA-1570 để phát huy tối đa âm thanh của đầu Pioneer Blu-ray BDP-LX88 với các dòng Ampli trên bạn nên chọn dòng Loa B&W 683 s2 để cho bạn chất lượng tuyệt vời nhất

Disc Playback: Super Audo discs, Blu-ray disc, DVD-Video, DVD-Audio, CD-R/RW, CD-Audio
Blu-ray Profile: Blu-ray 3D
Video D/A Converter: 148.5MHz / 12-bit
Video: Progressive Scan
Audio: HD Audio Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio, DTS-HD High Resolution Audio
Audio D/A Converter: 192KHz/24-bit
Connectors: 2 x HDMI out (1 x audio/video, 1 x audio), 1 x Coaxial Audio out, 1 x Digital Optical Audio out, 1 x LAN, 1 x RS-232C, 2 x USB (Front & Rear), 2 x Analogue Audio out, 1 x Zero Signal (for audio/video quality tuning)
Power Consumption: in use 40 W / <0.5 W, Network On <6 W
Dimensions (W x H x D): 435 x 130 x 339 mm
Weight: 13.4 kg