Loa Bluetooth Harman/Kardon ONYX STUDIO 2

4.700.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Harman Kardon là tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, điện tử… Có rất nhiều dòng sản phẩm loa đã chiếm thị phần Việt Nam cũng như thế giới như JBL, Q-Acoustic, Infinity,… Hãng cho ra đời dòng loa Bluetooth Onyx studio 2 … đã làm thị trường loa Bluetooth khuynh đảo bởi chất lượng vượt tầm giá.

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ONYX-STUDIO-2
Loa bluetooth Studio 2 là thế hệ tiếp cận loa Bluetooth Studio với sự cải tiến chất lượng cho âm thanh trung thực sống động hơn. Sự lầm tưởng một số người mới bước đầu thưởng thức dòng loa tích hợp Bluetooth là sẽ cho chất âm không hay loa kết nối tín hiệu bằng dây.

Đáp ứng sự kỳ vọng khách hàng hãng loa có giải pháp cụ thể cho dòng loa Studio 2 này bằng công nghệ Bluetooth V3 và A2DP(Advanced Audio distribution profile) âm thanh truyền qua đầy đủ dày dặn hơn. Đặc biệt với Studio 2 nó cho bạn không gian nghe nhạc tương đối rộng lớn mà chất âm vẫn dày dặn .

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ONYX-STUDIO-2a
Ngoài ưu điểm nổi bật chất âm bass đầy đặn ấm của hãng loa Harhman Kardon , âm mid ( dải trung) thật ấn tượng sự tách bạch từng câu tiếng sáng hơn như bạn đang được thưởng thức ca sỹ hát trước mặt mình vậy. Chính những tính năng ưu việt đó và gọn nhẹ dễ di chuyển mà bạn muốn thưởng âm thanh bất kỳ nơi nào bạn muốn trong không gian phòng ngủ, dưới bếp, hay chuyến du lịch cùng gia đình Studio 2 luôn là người bạn đồng hành với bạn mang không lại không gian âm nhạc thú vị.

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ONYX-STUDIO-2b
Loa Harman Kardon Studio 2 có hai đường tín hiệu vào là 1 đường 3.5 và bluetooth dễ dàng cho bạn lựa chọn. Với giá tiền nhỏ như trên bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng mọi lúc mọi nơi. Audio Thanh Liêm luôn là người bạn  đồng hành các bạn về thế giới âm thanh Hifi mọi lúc mọi nơi!

 • Công suất: 15W x 4.
 • Hệ thống loa: 2 x 3 Woofers
  2 x ¾ Tweeters .
  2 x Passive Radiators.
 • Tần số đáp ứng: 60Hz - 20kHz
 • Kích thước : D 280 x W 161 x H 260 mm.
 • Trọng lượng: 2.11 kg.
 • Công nghệ Bluetooth: v3.0 + A2DP.
 • Dung lượng pin: Li-Ion 2600 mAh.