Loa Bluetooth Harman/Kardon ESQUIRE MINI

3.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Âm nhạc luôn là món ăn tinh thần cho tất cả mọi người, đặc biệt đối với người trẻ thì nó là chất xúc tác cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Vì vậy để lựa chọn một sản phẩm âm thanh nhỏ gọn đầy tính năng công nghệ mà vừa túi tiền thì không hề đơn giản. Nắm bắt được xu thế đó tập đoàn âm thanh Harman trụ sở tại Mỹ cho ra đời dòng loa tích hợp không dây Harman Kardon Esquire mini, một dòng loa mang cả nền công nghệ âm thanh bậc nhất hiện nay.

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ESQUIRE-MINIa
Với thiết kế nhỏ gọn khoảng 5inch tương đương 1 smatphone cho bạn dễ dàng di chuyển hoặc cất gọn trong túi quần, loa bluetooth này được bao bọc bên ngoài bằng lớp màng kim loại phía trước màng loa, mặt sau với một lớp da và chân kê loa vì vậy có thể thay đổi mọi góc độ của nó với tư thế nghe của bạn.

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ESQUIRE-MINIb
Bạn dễ dàng nhận biết được loa bluetooth Harman Kardon Esquire mini có 2 đường tín hiệu đầu vào, với những bạn có điện thoại không có Bluetooth thì có  kết nối qua đường Aux 3.5 một cách dễ dàng.,  1 đường tín hiệu Bluetooth bạn tha hồ ngồi vị trí nào trong phòng 20m2 mà vẫn thưởng thức được âm thanh chất lượng. Với công nghệ tiên tiến của Harman Kardon sẽ mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời  với âm bass sâu và mạnh mẽ đến kinh ngạc.

Loa-Bluetooth-Harman-Kardon-ESQUIRE-MINI
Bên cạnh loa giảm tiếng vang và ồn mang lại chất âm trong trẻo và sắc nét hơn. Với dung lượng pin 2000mAh thì bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 8h. Với các tính năng ưu việt như vậy và khoản tiền vừa phải bạn còn chần chừ gì nữa không tự sắm cho mình dàn nghe nhạc mini chất lượng ở bất cứ nơi đâu.

Amplifier power
Transducers
Frequency response
Signal-to-noise ration
Input connections
Battery type
Listening time on battery power
Battery charge time
Size (H x W x D)
Weight
Color
Unit
Made in
2 x 4 W
2 x 27mm
180Hz – 20kHz (-6dB)
80dB
Aux-in - Bluetooth
(3.5mm) stereo jack
Li-on 3.7V/2000mA
8h
5h
75.4 x 140 x 24mm
0.238kg
Black - White - Brown
Ea
China