Loa Focal Chorus CC700 (Walnut)

10.557.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Khám phá sự nhỏ bé về ngoại hình nhưng vô cùng lớn về chất âm mang lại .Đó là loa Focal Chorus CC 700 Màu walnut .Đối với âm thanh cho những phòng chiếu phim trong gia đình với diện tích nhỏ thì những đôi loa surround  ,loa front , sup, hay center. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một bữa tiệc âm thanh cho mục đích xem phim .

Loa-Focal-Chorus-CC700-(Walnut)1

Nói riêng về loa Center .Mang chức năng lời thoại cho phim ,để mang lại chop him sự sống động cho lời của nhân vật ,lời nhân vật có rõ ràng hay không ,chân thật đến đâu ,có như lời nói của chính nhân vật được lồng tiếng hay là chính tiếng của nhân vật đó ngoài đời thực hay không thì loa center hay sẽ lột tả được điều đó .Về phần công nghệ làm loa thì củ loa được trang bị công nghệ củ electro magnet .,công nghệ tạo hình màng loa sandwich cones công nghệ độc quyền của hãng được làm ra driver loa trung âm và loa bass ,với loa tép (loa tweeter) được trang bị với công nghệ làm nên với chất liệu là kim loại tổng hợp và hình dáng lõm lại ,công nghệ độc quyền của hãng .

Loa-Focal-Chorus-CC700-(Walnut)2

Loa center Chorus cc700 đúng là sản phẩm của sự tỷ mỷ của những thợ lành nghề nhất của Pháp .Không chỉ riêng xem phim hay mà kể cả trong khi nghe nhạc . CC700 cũng thể hiện rất tốt trong vai trò là một loa nghe nhạc ,khi  chuyển sang chế độ nghe full stereo .Rất hay và tuyệt vời cho loa center đáng nên sở hữu nhất .

1" TNV2 aluminum/magnesium alloy inverted dome tweeter

two 6-1/2" Polyglass mid/bass drivers for dynamic midrange and punchy bass

compact acoustic suspension (sealed) cabinet

solid MDF construction up to 1" thick with non parallel inner wall structure reduces vibration and eliminates unwanted resonance

high-quality OPC (Optimum Phase Crossover) crossover network for a precise, natural and stable soundstage and image

frequency response: 61-28,000 Hz (±3 dB)

sensitivity: 91 dB

impedance: 8 ohms

recommended amplifier power: 25-200 watts

rosewood vinyl finish

5-way binding post speaker terminals

19-5/16"W x 7-3/8"H x 7-13/16"D

weight: 16.5 lbs