Loa Focal Chorus SW800v (Black high Gloss)

31.440.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nếu bạn đã từng biết đến hãng loa Focal danh tiếng đến từ nước Pháp thì không thể không quan tâm đến dòng Loa Focal Chorus SW800v (Black High Gloss) bởi chất lượng âm thanh đỉnh cao mà nó mang lại.

Loa Focal Chorus SW800v (Black High Gloss)

Thiết kế và công nghệ

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về tầm Điệp khúc 800 là rất sắc nét, đặc biệt là thiết kế thẩm mỹ. Dòng loa sub điện này được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật giúp Focal Chorus SW800v (Black High Gloss) thêm phần sang trọng. Bề mặt loa được thiết kế gỗ hiệu ứng tương phản, bìa baffle phía trước có một hình chữ V ở đầu các khuôn  giúp nó che chắn các tweeter làm tăng khả năng hiệu ứng âm thanh cho loa.

Loa Focal Chorus SW800v (Black High Gloss)-3

Các công nghệ cốt lõi của Focal vẫn được duy trì trong dòng loa này  và đó là một sự kết hợp quen thuộc (đối với những người có một số kiến thức với thương hiệu này). Đồng thời với dòng sản phẩm này, Focal dùng công nghệ lớp phủ acrylic giúp Focal Chorus SW800v trông giống như đàn piano bóng. Nó còn được áp dụng các vách ngăn, tấm phía sau và trên đỉnh giúp giảm chi phí sản xuất và đem đến một giá cả hợp lý cho người dùng.

Hiệu suất
Focal Chorus SW800v (Black High Gloss) có một hệ thống đồng nhất làm nó có thể phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào. Các bộ phận chính được định vị hợp lý và điểm nhấn là thiết kế cổng ở phía trước. Các loa surround tập trung ít hơn đáng kể, và cho phép một khu vực rộng lớn hơn của âm thanh vòm tốt hơn các thiết kế trực tỏa định hướng nhiều hơn, đặc biệt là trong các phòng nhỏ hơn.

Loa Focal Chorus SW800v (Black High Gloss)-2
Loa siêu trầm là tốt. Có lẽ không phải là tốt nhất trong lớp, nhưng tốt hơn so với một số trước đó thế hệ. Nó thực hiện một ít kỳ vọng ở trên, có thể do kích thước lớn của loa chính có nghĩa là không có áp lực để sử dụng một tần số cắt cao, mà luôn luôn có tác dụng thu hút sự chú ý của tai với sự hiện diện của loa siêu trầm.

Loa Focal Chorus SW800v (Black High Gloss)-1

Nó có một độ sâu vừa phải, bass mở rộng, nhưng nó có vẻ thoải mái hơn với các thiết lập thấp hơn thường được khuyên chéo. Khoảng 40-50Hz sẽ là một khu vực khởi đầu tốt. Nói chung dòng loa focal này có  hệ thống rộng lớn và mạnh mẽ, với sắc độ phân giải chi tiết nhờ vào các đơn vị ổ đĩa rất nhanh, và chất lượng bass hợp lý.

Bạn có thể sử dụng Loa Focal Chorus SW800v (Black high Gloss) cho sự kết hợp giữa Đầu CD Marantz SA-8005 với Ampli Marantz PM-8005 hoặc bạn cũng có thể sử dụng Ampli Rotel RA-1570 để có được chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất .

 

Technical specifications

Type:  Active bass-reflex subwoofer   

Finish:  Ebony - Natural   

Drivers:  Polyglass 27cm woofer   

Frequency response: (+or-3dB)  32Hz - 160Hz   

Low frequency point:  27Hz   

Recommended amplifier power:  350W (500W max.) BASH® amplifier   

Subwoofer features:  Adjustable LPF:40Hz to 160Hz, Night mode, Subsonic mode (35Hz, 24dB/oct.), Phase inverter, Boost mode (+3dB@40Hz), Autopower, Lfe(mono)and setero input   

Dimensions: (HxWxD)  17-15/16 x 12-3/4 x 16-3/4"   

Net weight: 41.4Ibs (18.8kg)