Loa Focal JMlab Chorus 705 (Black)

15.594.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Bạn đam mê âm nhạc hay phim ảnh, bạn muốn sắm một bộ loa hợp lý, nghe chất lượng, và thiết kế hợp lý nhất, nhưng phòng bạn quá nhỏ! Vậy có giải pháp nào để giải quyết vấn đề trên?
Nắm bắt được thị hướng người dùng, Focal đã sản xuất dòng loa Focal JMlab Chorus 705 để giải quyết những vấn đề trên. Loa bookshelf này có hình dáng nhỏ gọn với kích thước C x Rx S lần lượt là 315 x 190 x 227 mm, trọng lượng khá nhẹ: 5.7kg/chiếc loa rất dễ đặt gọn gàng trong căn phòng nhỏ, thậm chí chỉ có diện tích 15m2.

Loa Focal JMlab Chorus 705-đen
Focal JMlab Chorus 705 được sử dụng POLYGLASS. POLYGLASS được định hình bằng cách phủ bột thủy tinh lên trên nón loa nghe nhạc làm từ bột giấy. Vì vậy, nó vừa có độ chắc mà vừa cảm biến với rung động rất tốt vì vậy giúp cải thiện âm thanh phát ra đáng kể, âm trung khá rõ và trong, bass trắc. Cộng thêm Tweeter đảo ngược vòm, loa được trang bị một ứng dụng vật liệu mới – Poron, làm cho các nốt ở tần số cao phát raâm thanh dễ chịu hơn (đặc biệt ở tần số cao). Điều này đã giúp JMlab Chorus 705 giảm được độ rung khá lớn, âm thanh nhờ vậy mà mượt mà hơn rất nhiều.

Loa Focal JMlab Chorus 705-đen 1
Focal JMlab Chorus 705 thích hợp cho hệ thống audio-video đa kênh. Chorus 705 khá nổi tiếng với âm thanh vòm không hề bị phụ thuộc vào vị trí đặt loa khi loa treo tường hoặc đặt trên bàn. Vì vậy, Chorus 705 sẽ biến phòng khách của bạn thành rạp hát, rạp chiếu phim chuẩn phong cách mới, hiện đại mà sang trọng. Focal JMlab Chorus 705, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các ấn phẩm chuyên ngành, hệ thống loa chất lượng cao 705 đã gây bất ngờ với khả năng kiểm soát sự lan truyền âm thanh, độ trung thực và âm thanh mượt mà, âm trung khá hay, bass trắc, thích hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Focal JMlab Chorus 705 là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với căn phòng nhỏ.

Loa Focal JMlab Chorus 705-đen 2
Với dòng loa Loa Focal JMlab Chorus 705 (Black) dòng loa cỡ nhỏ này bạn cũng nên kết hợp với các kiểu đầu, và amply có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng như Đầu Bluray Oppo BDP-103. Với Amply bạn có thể lựa chọn rất nhiều phiên bản phù hợp với kiểu loa cảm thụ tốt âm tần cao như Ampli Rotel RA-11, Ampli Denon PMA-720AE cũng có thiết kế các nút điều khiển rất gọn gàng đem lại cảm giác không cồng kềnh cho dàn âm thanh trong điều kiện phòng hép như của bạn.

Công suất âm thanh (W) 100W
Tần số thấp nhất (Hz) 65Hz
Tần số cao nhất (kHz) 28kHz
Trở kháng(Ω)
Mức độ âm thanh(db) 89dB