Loa JBL L810

11.900.000 

Tình Trạng: Còn hàng.

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 090.2369.678 *
——————————-

In stock

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đam mê giải trí cao. Hãng loa JBL nổi tiếng đã tiếp tục tung ra sản phẩm dòng Studio L Series, với series này sẽ đưa âm thanh đến một cấp độ hoàn toàn mới cho người nghe. Cửa hàng Audio Thanh Liêm xin giới thiệu đến các bạn đôi loa JBL L810.

Loa-JBL-L810

JBL L810 được thiết kế cho những người đam mê nghề nghiệp và giải trí với khả năng cung cấp thoại tinh thể rõ ràng, và phản ứng âm than chặt chẽ. Được thiết kế hình cầu với công nghệ độc quyền EOS Waveguide JBL mà nhận ra sự phản ứng âm thanh của môi trường âm nhạc của bạn, công nghệ độc đáo này đảm bảo phân phối âm thanh mượt mà, và làm cho chắc chắn rằng tất cả các chỗ ngồi là chỗ ngồi tốt nhất trong rạp hát gia đình của bạn cho âm nhạc cũng cân bằng và đối thoại rõ ràng hơn.

Loa-JBL-L810a
Thiết kế loa tép ( TWEETER ) từ titanium tinh khiết sẽ mang lại vẻ độc đáo, có khả năng loại bỏ cộng hưởng âm không mong muốn trong đường dẫn tín hiệu, sinh sản chặt chẽ của các tần số cao. Không chỉ nhờ sự độc đáo của phần loa tép và loa trung của JBL L810, loa bass được thiết kế với công nghệ PoluPlas sẽ tăng cường cấu trúc sợi hữu cơ của tế bào hình nón thấp, các lớp PolyPlas loại bỏ cộng hưởng nội bộ và thống nhất chuyển động pistonic sẽ sản sinh ra một sản lượng bass chặt chẽ hơn và đáp ứng tầm trung cải thiện.

Loa-JBL-L810b
Do 3 cách thiết kế loa và chất lượng tế bào hình nón của nó, loa surround này tái tạo một toàn dải tần số và hình ảnh sống động như thật. Với một đáp ứng tần số 60Hz – 40kHz, loa này tái tạo một loạt âm thanh đầy đủ từ âm bass sâu với các tần số cực cao. Nếu bạn muốn có một đôi loa chất lượng, thiết kế đẹp mắt thì JBL L810 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Công suất âm thanh (W) : 150W
Tần số thấp nhất (Hz) : 60Hz
Tần số cao nhất (kHz) : 40kHz
WAY : 3WAY
Màu sắc : Màu đen
Trở kháng(Ω) :
Mức độ âm thanh(db) : 88dB
Chiều rộng(mm) : 311
Chiều cao(mm) : 362
Chiều dài(mm) : 127
Trọng lượng(kg) : 6.4kg