AudioQuest Rocket 44 Speaker Cable

15.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Không ngừng hoàn thiện và cải thiện chất lượng  của âm thanh .Luôn đặt tiêu chí là chất âm hoàn hảo trong cách thiết kế và làm ra những sản phẩm về phụ kiện và dây dẫn âm thanh có chất lượng hoàn mỹ .Lịch sử chính là sự dày dặn kinh nghiệm ,cộng thêm sự chuyên tâm về làm phụ kiện và dây dẫn âm thanh đã tạo nên một trong những tên tuổi lớn trong ngành là dây dẫn âm thanh hàng đầu của thế giới .

dây-loa-AudioQuest-Rocket-441
Dây loa Audio quest Rocket 44  là một sản phẩm chất lượng đặc biệt cao cho âm thanh luôn tái hiện  chân thực nhất ,tuyệt vời nhất ,làm cho âm nhạc truyền tải đến người yêu nhạc sự mê đắm trong không gian âm nhạc .Công nghệ PSC (Solid perfect-Surface Copper ) với thành phần là của dây dẫn là đồng tinh khiết tuyệt đối làm cho chất âm luôn được mịn màng nhất ,chi tiết nhất .Bề mặt dây loa được phủ thêm hỗn hợp kim loại làm tăng  khả năng truyền tải âm thanh ,làm cho âm thanh có sự chính xác nhất về tốc độ di chuyển trên bề mặt dây loa khi âm nhạc được mang tới ta người nghe là sự chân thật và gọn gẽ.

dây-loa-AudioQuest-Rocket-442
Công nghệ CND (Carbon _Base Noise –DISSIPATION), công nghệ đặc biệt của hãng ,công nghệ này được áp dụng lên nhiều dòng dây của hãng Audio Quest như TYPE 4 , Rocket 33, …Với sự sạch sẽ và độ tĩnh đặc biệt vì dây loa âm thanh luôn luôn được đảm bảo trong môi trường chân không ,khi dây được bọc trong lớp áo bên ngoài là sợi carbon ,bên trong dây được thêm vào khí nitor .Vì thế dây loa có được âm thanh tốt nhất và trên dây  loa Audio quest Rocket 44 khi mà truyền tải tín hiệu âm thanh ,từ điểm đầu của dây tín hiệu và đến điểm cuối cùng đến loa luôn được ổn định nhất và không bị giảm tín hiệu trong qua trình truyền dẫn âm thanh.

dây-loa-AudioQuest-Rocket-443
Công nghệ đặc biệt đó là công nghệ SST (SPREAD –SPETRUM TECHNOLOGY) .Tín hiệu luôn luôn ổn định hoàn hảo với công nghệ này. Lớp quang phổ sẽ phủ khắp dây dẫn và dẫn lối âm thanh được truyền tải từ amply đến loa  là hoàn hảo nhất. Đây là dây dẫn đáng để trải nghiệm âm thanh tinh tế . Tại Audio Thanh Liêm chúng tôi gợi ý về cấu hình trải nghiệm dây loa Audioquest này , bao gồm Loa Focal Chorus 726, amply Denon Pma 720AE , Denon Dcd 720AE và cuối cùng là dây tín hiệu AudioQuest  Mackenzie. Bản nhạc thưởng thức là bản nhạc The ROSE trong đĩa Best audiophile V .Khi giai điệu đầu tiên là tiếng guitar nhẹ nhàng ,sau đó là cả không gian dường như sâu lắng đi khi nghe người nghệ sỹ cất tiếng hát lên.

Chỉ với chiếc Guitar và một số nhạc cụ phụ  như tiếng violin ,.. Bài hát thể hiện sắc nét những nhạc cụ và giọng người ca sỹ .Dây loa Audio quest  Rocket 44 đã làm cho âm nhạc có hồn hơn ,tươi mới hơn ,đặc biệt lôi cuốn với cảm xúc người nghe .Đây đúng là phụ kiện là dây dẫn mà người yêu âm thanh chất lượng nên chọn cho cấu hình nghe nhạc của mình .