Đầu Denon Blu-ray DBT-3313UD

17.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Denon Blu-ray DBT-3313 không chỉ quyến rũ với phong cách cổ điển của nó mà nó còn có kiến trúc tuyệt vời. Blu-ray DBT-3313 có một số kích thước khổng lồ, có kích thước 434x108x295mm, và nặng gần 7kg. Về màu sắc vỏ ngoài, có hai sự lựa chọn chính: màu đen truyền thống hoặc bạc cao cấp DBT-3313 được thiết kế giống như một chiếc xe tăng, rất chắc chắn và mạnh mẽ.

Denon Blu-ray DBT-3313
Ở mặt trước, có một khay đĩa gắn gắn ở trung tâm. Phía trên khay đĩa là một màn hình lớn, ở trên màn hình có nhiều thông tin và dễ đọc. Phía bên tay trái là nút nguồn, nút Direct và một đèn LED màu xanh nhỏ cho bạn thấy khi Blu-ray DBT-3313 được kết nối thông qua Denon Liên kết HD. Ở phía bên tay phải có một số điều khiển cơ bản (play, stop, bỏ qua và đẩy) và một cổng USB.

Denon Blu-ray DBT-3313-1
Ở phía sau là một tập hợp các kết nối chỉ với hai đầu ra HDMI, kết nối Denon Liên kết HD, một cổng Ethernet, in / out jack cắm điều khiển từ xa, một kết nối nối tiếp RS232 để kiểm soát hệ thống và outs stereo tương tự cho một khu vực thứ hai. Bên cạnh những đôi HDMI xuất ra không có kết quả đầu ra kỹ thuật số khác, và cũng không có bất kỳ đầu ra tương tự, ngoại trừ kết nối khu stereo thứ hai.

Điều khiển từ xa được thiết kế từ nhựa màu đen thoải mái để sử dụng. Các vị trí nút khá trực quan và trọng lượng cân bằng, người dùng có thể sử dụng bằng một tay. Điều khiển từ xa không có đèn nền, nhưng tất cả các điều khiển chính được đặt ở trung tâm và các nút lân quang, làm cho chúng dễ dàng để tìm thấy trong bóng tối. Cùng với tất cả các điều khiển thông thường, có một phím Home, một tính năng Direct Pure (mà tắt các mạch video và màn hình để phát lại chỉ có âm thanh) và các nút để truy cập trực tiếp Netflix và YouTube. Bạn cũng có thể thiết lập độ phân giải, chọn lớp của một SACD hoặc truy cập vào menu điều chỉnh hình ảnh trực tiếp từ xa và có điều khiển cơ bản cho một kết nối Denon AVR.

Denon Blu-ray DBT-3313-2
Đầu Blu-ray DBT-3313 có một cổng Ethernet ở phía sau, không có tích hợp WiFi. Máy có một số tính năng mạng tốt và hỗ trợ tập tin tốt nhưng so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nền tảng tổng thể vẫn còn khá đơn giản. Mặc dù thiếu xây dựng trong WiFi, bằng cách sử dụng một cáp Ethernet hoặc với một adapter không dây, hiệu suất mạng thực sự là khá tốt. Nhìn tổng quan chung, Blu-ray DBT-3313 là một sản phẩm khá ấn tượng trên thị trường hiện nay.

Đầu Blu-ray DBT-3313 có thể kết hợp với Ampli Denon PMA-1520AE hay dòng Ampli Marantz SA-7005 ở mức tầm trung và để phát huy tối đa âm thanh của đầu Blu-ray-3313 với các dòng Ampli trên bạn nên chọn các dòng loa như Loa Jamo C97, Loa Klipsch RF-62 II, Loa Monitor Audio Bronze 6

Compatible Discs: BD-Video, BD-R/RE, DVD-V, DVD-A, DVD-R/RW, DVD+R/RW, SACD, CD, CD-R/RW, DivX, WMA, MP3, JPEG
Compatible Files: audio: MP3, WMA, AAC, WAV
pictures: JPEG
videos: MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, WMVAP
Power Supply: AC 230V, 50/z
Power Consumption: (Standby) 0.3W
Dimensions (W x H x D): 434 x 108 x 295 mm
Weight: 6.9 kg