Đầu Pioneer Blu-ray BDP-160

4.790.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Pioneer đã quá ưu ái với Đầu Blu-ray BDP-160. Pioneer cắt giảm các tính năng để chú trọng vào hình ảnh và âm thanh hơn rất nhiều. Đặc biệt, giá thành cũng có vẻ rẻ hơn so với các dòng sản phẩm này.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-160
Với mỗi hãng khác nhau lại chú trọng đến những điểm nổi bật riêng khác nhau. Có hãng lại đi theo kiểu dáng, nhấn mạnh vào kiểu dáng. Có hãng lại thích dùng thủ thuật đặc biệt. Nhưng riêng với Pioneer Blu-ray DBP-160 lại chú trọng tới giá thành và hiệu suất sử dụng.

Và thật sự, DBP-160 có một hiệu suất rất được! Blu-ray 160 rất ấn tượng với hình ảnh, nó vô cùng táo bạo. Khi được bắt đầu với Blu-ray của Pacific Rim, nó tương phản mạnh mẽ với gam màu sắc rực rỡ nhưng khá cân bằng.
Bạn có thể thay đổi độ phân giải đầu ra của DVD một cách nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ phân giải gốc của bất cứ đĩa nào. Trình chuyển đổi tự động quét liên tục được tích hợp vào máy dẫn tới việc cấp một hình ảnh gần như hoàn hảo nhất.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-160-1
Đầu Blu-ray pioneer DPB-160 không chỉ chơi đĩa độ nét cao trong 2D và 3D, mà còn tích hợp với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua cổng Wi-Fi kết nối và kiểm soát ứng dụng Android / iOS. Nó cũng DLNA chứng nhận và chơi được tập tin đa phương tiện qua cổng USB biến DPB-160 trở thành một trung tâm giải trí toàn diện hơn so với một máy nghe nhạc Đầu Blu-ray đơn thuần khác.

Pioneer BDP-160 có thiết kế khá sang trọng với màu đen hoặc bạc. Nó khá độc đáo, riêng biệt với hầu hết các sản phẩm khác. Nó được thể hiện qua độ mỏng và phong cách nổi bật là chất lượng – vỏ nhôm và bảng điều khiển phía trước rất chắc chắn khiến BDP-160 cảm thấy mạnh mẽ hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng.
Việc bố trí sản phẩm có tối giản nhưng hiệu quả, với một khay đĩa, một màn hình LED rộng dưới khay đĩa hiển thị thông tin, bốn nút điều khiển và một cổng USB để phát lại từ ổ đĩa flash và ổ cứng bên ngoài. Ngoài ra còn có một cổng USB thứ hai ở phía sau, cùng với một đầu ra HDMI, một Coaxial, đầu ra tương tự stereo và một cổng Ethernet.

Dau Pioneer Blu-ray BDP-160-2
Menu cũng khá rõ ràng và gọn gàng, thiết lập rất dễ dàng. Các tính năng thông minh tuy bị hạn chế một chút, nhưng với YouTube và Picasa đang có sẵn thì chạy rất tốt. Ấn tượng nhất vẫn là các nút màu đỏ gần trung tâm, có thể kết nối trực tiếp đến YouTube. Nếu bạn muốn một chút gì đó sành điệu hơn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh Pioneer iControlAV2013 cho Android và iOS.

Việc kết hợp Đầu Pioneer Blu-ray BDP-160 rất đơn giản ta có thể rất nhiều dòng amply khác nhau nhưng tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện về kinh tế chúng tôi có thể tư vấn các bạn nên dùng Amply Marantz PM-5005 và các dòng loa như Loa Jamo C603.

Plays: Blu-ray, Blu-ray 3D, SACD, DVD-Video, CD, CD-R, CD-RW, DTS-CD, AVCHD / AVCREC
D/A Converter: 192 kHz/24-bit
Audio Features: DTS-HD, Linear PCM, Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio, DTS-HD High Resolution Audio
Video Features: Deep Colour 36-bit
Terminals: 1 x HDMI, 1 x Ethernet, 1 x Digital Coaxial output, 2ch Analogue Audio out, 2 x USB (Front & Rear)
Power Requirements: AC 220-240 V / 50/60 Hz
Power Consumption: 17 W (in use/standby) 0.3 W
Dimensions (W x H x D): 435 x 58 x 250 mm
Weight: 2 kg