Loa Focal Chorus SR700

18.354.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Âm thanh xem phim tại gia đình đang được các gia đình rât ưu chuộng .Với công nghệ làm phim càng ngày càng thăng tiến với mỗi phim là cả là sự đầu tư chất lượng cao nhất cả về kịch bản lẫn mức tiền đầu tư .Và các hãng làm loa trên thế giới cũng phát triển theo sự vận động của từng giai đoạn làm phim .Chức năng của từng loa trong khi trình diễn một bộ phim cũng khác nhau về công năng sử dụng .

Loa-Focal-Chorus-SR7002Loa-Focal-Chorus-SR7003

Với phương diện thể hiện những âm thanh surround thì hãng loa hàng đầu thế giới mang đến người yêu nhạc sản phẩm loa surround Focal chorus SR 700 chuyên cho âm thanh. Về hình dáng loa cho thấy thiết kế chuyên cho âm thanh xem phim  .Với kích thước loa mỏng hơn dù vẫn trong dòng chorus củ loa vẫn được thừa hưởng của dòng chorus cả về driver tép (tweeter) lẫn loa bass .Độ phủ rộng hơn chất âm phù hợp nhất với những âm thanh ảo được truyền tải qua các bộ phim . Audio Thanh Liêm ghép đôi loa Focal Chorus SR 700 với tất cả loa nằm trong phân khúc dòng loa chorus. Loa Focal chorus 714 , loa center Focal  chorus CC 700. loa súp Focal sup 300p  và chính đôi surround Focal SR 700 . Amply  được sử dụng là amply Denon AVR X 2200w .

Loa-Focal-Chorus-SR7001

Bộ phim được trải nghiệm đó là bộ phim bom tấn Transformers .Với chất lượng phim khủng nhất và dàn diễn viên qua nổi tiếng những  pha chiến đấu không tưởng của những chú chiến binh người máy và cả nhân vật là người thật trong phim .Âm thanh  sống động cho từng cảnh hành động nghẹt thở ,hiệu ứng surround đã lên tới đỉnh điểm  các âm thanh ảo được thể hiện rõ nét và chi tiết cho từng phân cảnh ,người xem được trai nghiệm bộ phim vô cùng ấn tượng và hoành tráng .Đôi loa surround Focal chorus SR 700 thực sự mang đến cho bộ phim sự bay bổng hoành tráng cho âm thanh phim Transformer.

1" TNV2 aluminum/magnesium alloy inverted dome tweeter
6-1/2" Polyglass mid/bass driver for dynamic midrange and punchy bass
acoustic suspension (sealed) cabinet
high-quality OPC (Optimum Phase Crossover) crossover network for a precise, natural and stable soundstage and image
frequency response: 75-28,000 Hz (±3 dB)
sensitivity: 90 dB
impedance: 8 ohms
recommended amplifier power: 25-100 watts
black satin finish
5-way binding post speaker terminals
wall mount brackets included
15-3/4W x 11-5/8"H x 6-1/8"D
weight: 10.3 lbs