Loa Focal Dimension

32.177.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Những chức năng nhỏ gọn ,tiện ích cho mục đích xem phim đa kênh trên cùng một thiết bị với đầy đủ tính năng của một âm thanh với nhiều thiết bị phối ghép với nhau .Đó là dòng loa Focal dimension đã phá vớ tất cả các giới hạn cho một sản phẩm tiên phong về âm thanh đa kênh .Với chất lượng âm thanh hay tuyệt vời cho xem phim với đầy đủ giải mã tất cả các đinh dạng phim hiện có trên thị trường .

Loa-Focal-Dimension1
Định dạng Dolby DTS,Dolby TRUE-HD,Dolby –DIGITAL,…Hãng loa hi-fi tên tuổi của Pháp Focal đã nghiên cứu và đưa ra thử nghiệm nhiều năm trước khi đưa ra thị trường dòng sản phẩm này .Với không gian bố trí cho tất cả các mục đích treo trên tường ,trên mặt kệ ,hay trên các mặt bàn .

Với các cách kê thì Focal DIMENSION đã ghi rất rõ sau loa chính . Loa chính gồm năm loa ,được bố trí trên cùng một  driver  ,và loa trầm được bố trí với loa riêng .Khi ghép với nhau thành một khối nhìn rất sang trọng và hiện đại .Dòng loa focal DIMENSION phù hợp cho phòng nghe từ 20m2 trở nên ,thậm chí với không gian nhỏ hơn vẫn cho chất âm vô cùng tuyệt vời .

Loa-Focal-Dimension2
Năm loa chính gồm hai loa front  , một loa center ,và hai loa surround .Amply được hãng thiết kế ngay sau mặt loa năm loa chính trên cùng một thanh loa ,với công suất toàn loa 5.1 lên tới 450 w,và với giải tần xuống đáng kinh ngạc cho loa sub là 37hz một sản phẩm chất lượng quá tuyệt vời .

Với bảng điều khiển ngay trên mặt máy với cảm biến thân nhiệt ,khi đưa tay ngàng qua hay đưa tay tới gần thì bảng điều khiển sẽ sáng lên giúp bạn có thể điều chỉnh được volume to nhỏ hay chọn các đường vào cho các thiết bị ngoại vi khi thêm thiết bị nghe qua loa này .

Loa-Focal-Dimension3
Cách nghĩ và cách thiết kế đi cùng với công nghệ hiện nay là sự dám nghĩ và dám thay đổi của hãng loa hàng đầu cho thấy sự bắt kịp với công nghệ và mục đích lựa chọn của khách hàng có thể cho thấy sự năng động trong đội ngũ củ hãng loa Focal .

Showroom âm thanh chúng tôi ghép sản phẩm  Focal DIMENSION với Đầu BLURAY DENON DBT -3313UD .Bộ phim được trải nghiệm cùng hệ thống loa là phim Transporter .VỚi cảnh phim hành động bắt mắt với nhiều pha chiến đấu ,những âm thanh sống động được thể hiện rõ nét ,hiệu ứng surround hết sức hoành tráng ,lời thoại vô cùng chi tiết .Bộ phim đã mang đến cho đôi loa sự chất lượng của phim và đôi loa cũng khắc họa hết sức tinh tế và đầy mạnh mẽ cho một sản phẩm loa đa kênh ấn tượng .

Loa-Focal-Dimension4
Bên cạnh đó khi nghe  nhạc ,người thưởng thứ cũng thấy vô vùng hay trong cách nghe  nhạc trên cùng một thiết bị xem phim .Bài hát được trải nghiệm là bài hát “Tuyết Rơi Mùa Hè “được ca sỹ Quang Dũng thể hiện trong  Thúy Nga Paris .Với giọng hát truyền cảm ,tinh tế ,đầy nam tính ,đôi loa đã thể hiện hết sức tuyệt vời cho cả phần nghe nhạc .

Dimension Soundbar

Type: 5-channel sound bar

Integrated amplification: 6-channel 450 Watts

Frequency response (+/- 6 dB): 50 Hz - 25 kHz

Inputs:

2 x HDMI™ (OUT/IN)

Digital Optical Toslink

Analogue 3.5 mm Jack

Soundbar on furniture (W x D x H): 115.5 x11.5x11.5cm

Wall mounted Soundbar (W x D x H): 115.5 x6.5 x14.7cm

Weight: 5,5kg

Dimension Sub

Type Bass-reflex Subwoofer

Speaker drivers: 2 elliptical woofers 8" x 3" (20cm x 8cm)

Frequency response (+/-6 dB): 30Hz - 110Hz

Subwoofer (W x D x H): 115.5 x32.5x11.5cm

Weight: 14kg