Loa Karaoke AAD KM-408

12.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Công nghệ càng ngày càng thay đổi và mục đích sử dụng trong âm thanh cũng luôn luôn thay đổi .Trong hạng mục karaoke gia đình thì nhiều hãng loa cũng luôn luôn thay đổi công nghệ để làm cho mình những đôi loa có chất lượng tốt về âm thanh .Loa karaoke AAD KM 408 sản phẩm chuyên dùng cho karaoke được hãng loa hàng đầu của mỹ được thiết kế kỹ càng ,với vỏ loa được làm với độ chắc chắn và được sơn phủ lớp sơn với nhiều lần được những người thợ lành nghề ,lớp sơn sần sáng  bóng tạo được thẩm mỹ cho đôi loa và cũng là công nghệ làm giảm hiện tượng lẫn nhiễu mà không gian dùng gây nên .

Loa-Karaoke-AAD-KM-408
Về mặt chi tiết của chất lượng từng driver (loa) thì cũng được hãng thiết kế cho ra chất âm cao nhất ,với nhiều công nghệ làm nên đôi loa với củ loa được trang bị củ nam châm điện động là cho dải bass được sâu hơn ,làm cho độ động tốt hơn phù hợp cho nhiều loại nhạc đặc biệt với nhiều nhạc có tiết tấu nhanh và nặng thì đôi loa với củ bass được làm như vậy thì rất phù hợp cho mục đích sử dụng cho âm thanh loa karaoke ,công nghê trên cũng được áp dụng cho loa tép cũng như loa trung .Với màng loa được sử dụng chất liệu vải thì dải tần của trung âm sẽ rễ nghe hơn với độ chi tiết cao và dải cao tép nghe chi tiết và sáng hơn .

Loa-Karaoke-AAD-KM-4081
Đặc biệt thì đôi loa có hình dạng vòng cung thì độ phủ âm thanh sẽ tốt hơn ,làm cho âm thanh đầy phòng hơn với các loa thông thường. AAD KM 408 với nhiều công nghệ được sử dụng và đặc biệt hơn đôi loa cũng làm giảm hạn chế tiếng ù nền cũng như rú rít .Ngoài  ra đôi loa cũng là sự lựa chọn cho khách hàng yêu thích nghe nhạc đơn thuần ngoài mục đích hát karaoke .Chất lượng linh kiên và mang trên mình nhiều công nghệ làm nên đôi loa AAD KM 408 sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho khách hàng yêu ca hát và nghe nhạc.

Để biến căn phòng nhà bạn thành rạp hát tại gia thì Audio Thanh Liêm khuyên bạn nên phôi ghép sản phẩm trên với Đầu Karaoke VietKTV 2 TB, ampli karaoke ka 500.

Acoustical
Power Response
180º Horizontal Axis :
50Hz -20KHz +/- 4dB
Sound-field coverage : 180º Horizontal x 60º Vertical
Impedance : 6 OHM
Maximum power handling : 300 watt
Sensitivity: 90 dB
Low Frequency Units : 1 x 8" high excursion paper cone, rubber surround 35mm/4 layer copper/Kapton voice coil, high power vented magnet assembly
High Frequency Units : 2 x 3.5"paper cone units Edgewound aluminum Ribbon/Kapton voice coil. Ferrofluid damped and cooled motor assembly
Crossover network : LF units direct coupled, HF filter passive 12 dB/Octave@2KHz, High current air core inductors, low loss polypropylene capacitors.
Enclosure : Acoustic - low frequency 4th order vented alignment
Construction - PVC clad 0.75" thick MDF panels
Perforated steel grille
Dimensions (W x D x H) : 15.9 x 9.76 x 11.26(inch)
404 x 248 x 286 (mm)
Weight (per speaker) : 21 lbs/9.5Kg

PROPESSIONAL SPEAKER