Loa Paradigm Monitor Surround 1 v7

12.830.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Sự phát triển nền kinh tế toàn cầu nhu cầu giải trí con người được chú trọng nhiều sau những giờ lao động . Nắm bắt được xu thế ngành công nghiệp giải trí âm thanh đang hoàn thiện dần nâng cao  chất lượng cũng như giá thành tốt nhất cho người sử dụng. 1 bộ phim hay và sống động nó sẽ khắc họa chân thực với lời đối thoại và những pha hành động đến nghẹt thở, loa Paradigm monitor surround 1v7 là yếu tố không thể thiếu được dàn âm thanh xem phim gia đình.

Loa-Paradigm-Monitor-Surround-1v7a

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nhân lành nghề  kinh nghiệm nhiều năm nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn tối ưu của thị trường Việt Nam, ngoài công nghệ sản xuất khẳng định chất lượng sản phẩm loa Paradigm có quy trình khép kín nên giá thành hợp lý người tiêu dùng. Với hình dáng nhỏ gọn cho dòng loa surround nên rất dễ dàng cho người thợ lắp đặt mà không mất đi không gian phòng của gia chủ, với kiểu dáng bắt mắt và công nghệ riêng của tập đoàn Paradigm loa tép (tweeter) loa bass với chất sáng xuống sâu độ phủ rộng của loa đáng chú ý nên loa phù hợp với dòng loa Paradigm monitor center 1v7âm ly Denon AVR-X1200Wloa sub infinity R10 sẽ cho ra bộ phim ấn tượng bộ phim Transformers.

Loa-Paradigm-Monitor-Surround-1v7

Với chất lượng phim khủng nhất và dàn diễn viên qua nổi tiếng những  pha chiến đấu không tưởng của những chú chiến binh người máy và cả nhân vật là người thật trong phim .Âm thanh  sống động cho từng cảnh hành động nghẹt thở ,hiệu ứng surround đã lên tới đỉnh điểm  các âm thanh ảo được thể hiện rõ nét và chi tiết cho từng phân cảnh ,người xem được trai nghiệm bộ phim vô cùng ấn tượng và hoành tráng. Loa Paradigm monitor surround 1 v7  thật sự mang tới bất ngờ phòng phim gia đình bạn.

Design 4-driver, 2-way bi-directional surround/rear
Crossover 2nd-order electro-acoustic at 2.0 kHz
Frequency Response   On-Axis ±2dB from 120 Hz - 20 kHz
Frequency Response   30° Off-Axis (bi-directional soundfield)
High Frequency Driver Two 25-mm (1 in) S-PAL™ tweeter domes
Mid/Bass Frequency Driver Two 110-mm (4-1/2 in) mineral-filled polypropylene cones, 25-mm (1 in) voice-coils, oversize ceramic /ferrite magnets, steel chassis
Low Frequency Extension 71 Hz (DIN)
Sensitivity   Room / Anechoic 88 dB / 85 dB
Impedance Compatible with 8 ohms
Suitable Amplifier Power Range 15 - 100 watts
Maximum Input Power 100 watts
Finishes Black
Weight 7.25 lbs. (3.28 kg)
Dimensions   HxWxD 8.5" × 9.25" × 5.125"
(21.7cm × 23.5cm × 13cm)