Loa SUB Điện Infinity R10/230

11.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Những bản nhạc khi được trải nghiệm với chi tiết gọn gàng và sâu sắc ,không gian âm nhạc lắng đọng với âm hình chính xác .Chính những bản nhạc hay đó đã làm người nghe cảm nhận kỹ hơn về chất âm ,đôi loa chính khắc họa  sự say đắm của bản nhạc .

Tuy nhiên với nhiều bản nhạc với chất lượng nhạc sống động với độ động cao thi dải trầm cho bản nhạc là vấn đề chính của bộ âm thanh mà người nghe cần được thưởng thức đúng nhất về sắc thái của bản nhạc. Loa subwoofer Điện Infinity R10/230 chính là loa được thiết kế và làm ra được âm sắc của tiếng bass sâu hơn ,chắc gọn hơn.

Loa-SUB-Điện-Infinity-R10-2301

 

Với thông số vô cùng ấn tượng dải trầm có thể đạt tới 31hz -150hz ,màng loa bass 10inch khoảng 25 cm với công suất 400w .Có lẽ đây là loa siêu trầm hay nhất trong tầm giá này .KHi nghe tiếng bass dùng cho nghe nhạc hay hát karaoke thi loa supwoofer Infinity SUB R10 này rất cần thiết cho những khách hàng có yêu cầu cao cho chất lượng âm thanh dầy dặn và khỏe khoắn .Để trải nghiệm loa sub này. Audio Thanh Liêm đưa ra cấu hình tham khảo cho khách hàng  như sau: loa Q-Acoustic A1080 ,amply AAP Ka500, Đầu Hanet Playx one, Micro aap K-700.

Loa SUB Điện Infinity R102302

Bản nhạc karaoke đưa ra thể hiện đó là bài hát ‘Tâm sự với anh “đươc ca sỹ Hồ quang Tám thể hiện rất xuất sắc .Khi chưa hát khách hàng có thể thấy ngay bài hát rất chữ tình ,với giọng ca mượt mà ,ấm áp mà ca sỹ thể hiện .Những âm thanh chắc gọn và sâu được thể hiện rất rõ và hay .Khi hát karaoke .Giọng ca của tôi được thể hiện khá chắc gọn và chi tiết ,đôi loa chính hát karaoke thể hiện nhạc rất tuyệt với và khi tôi hát thì giọng hát của tôi rất ấm áp và chắc. Loa sub dien đã cho tôi một trải nghiệm rất tuyệt vời về bản nhạc .Rất hay và chi tiết ,ấm áp tuyệt vời.

  • Loa subwoofer dùng điện.
  • Đường kính loa bass: 250mm (10").
  • Công suất cực đại: 400W.
  • Công suất amply: 200W RMS
  • Tần số đáp ứng: 31Hz - 150Hz.
  • Kiểu thùng loa: Lỗ thoát hơi phí sau.
  • Mặt lưới: Vải.