Accuphase A-46

190.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhắc đến lĩnh vực Stereo, không thể không nhắc tới đất nước Nhật Bản. Ngay cả các tín đồ châu Âu cũng phải nể phục rất nhiều. Đặc biệt là thương hiệu Accuphase.

Amply Accuphase-A-46
So với người em Accuphase A-35, Accuphase A-46 đã lên một tầm cao mới. A-46 được hãng Accuphase trang bị công nghệ mới nhất trong thiết kế để có thể có chất âm hay, cân bằng truyền tải tín hiệu trong quá trình xử lý.
Về thiết kế, về kiểu dáng bên ngoài Ampli Accuphase A-46 không quá khác gì ngoài so với Accuphase A-35, nhưng thêm tính năng “SPEAKER” cho A, B ở ngay phía đằng trước Ampli. Đây cũng là tính năng mới của A-46.
Thiết kế bên trong Accuphase A-46 chuẩn theo hãng, các bo mạch gọn gàng, không hề gây bị nhiễu tín hiệu. Cộng thêm tính năng điện MOS-FET đáp ứng được tần số và trở kháng, giúp Ampli càng không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài mà chạy rất ổn định.

Amply Accuphase-A-46 3
Ngoài ra, điểm đặc trưng nhất của Class A là bộ cấp nguồn, bất kể có hay không có một tín hiệu âm thanh luôn là không đổi, ít bị ảnh hưởng bên ngoài, nó có tính ổn định cao. Và cải thiện hiệu quả của phần tản nhiệt gắn vào bên 2 bên của Ampli Accuphase, đảm bảo Ampli hoạt động ổn định, giảm lượng nhiệt tản vào bên trong, để cuối cùng đạt được 360W / ch (giới hạn các tín hiệu âm), tải lượng trở kháng siêu thấp của 1Ω . Ngoài ra, nó có thể tiếp tục lên cấp để có thể khuếch đại đơn âm.

Amply Accuphase-A-46 2
Kiểu dáng bên ngoài làm từ hợp kim nhôm màu, mang lại cảm giác Accuphase A-46 sang trọng, quý phái. Cộng thêm sự tinh tế từng chi tiết nhỏ của hãng Accuphase đã khiến rất nhiều người thích thú. Thiết kế bên trong gọn gàng. Mang trong mình thiết kế và đặc trưng của hãng Accuphase, A-46 đánh vào phân khúc tầm trung, vì vậy có nhiều khách hàng chọn lựa để sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Amply Accuphase-A-46 4
Accuphase A-46 luôn được người dùng ưu ái còn do nguyên nhân khác là chất âm. Chất âm của A-46 siêu đẹp, rất dễ nghe. Còn có một điều thú vị rằng Ampli Accuphase A-46 phối ghép được với nhiều dòng loa khác khó tính.

Với dòng sản phẩm cao cấp Accphase A-46 bạn nên kết hợp với Đầu Accuphase DP-900 hay Đầu CD Accuphase DP-550 sau đó kết hợp với các bộ loa có âm chắc, lọc sạch âm như Loa Focal Electra 1028 Be hay Loa Focal Electra 1008 Be để đem lại hiệu quả âm thanh sắc nét, trung thực nhất