Accuphase DP-900

341.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Được đánh giá là một trong những đầu CD hi-end cao cấp nhất của hãng Accuphase, DP-900 có những đặc điểm nổi bật từ bộ xử lý dàn cơ cho đến hộc đĩa đều là các vật liệu cao cấp và quý hiếm. Sở hữu những đặc tính ưu việt cùng thiết kế ấn tượng, chính vì vậy ngay từ khi xuất hiện Accuphase DP-900 đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong xu hướng nghe nhạc của giới mộ điệu audiophile.

Dau-CD-Accuphase-DP-9003

 

Accuphase có thiết kế đơn giản mà sang trọng với đặc điểm đặc trưng là màn hình LCD ấn tượng có dòng chữ “Accuphase” màu xanh ở chính giữa màn hình cùng các thông số kỹ thuật của đĩa, trạng thái hoạt động và âm lượng,.. được hiển thị trên nền đen của màn hình. Thiết kế vượt trội của DP-900 thể hiện ở độ cứng và độ chính xác cao, với vỏ ngoài làm bằng gỗ quý đã được đánh bóng từng chi tiết nhỏ nhất, Đầu CD Accuphase DP-900 hướng người dùng chú tâm vào âm nhạc nhiều hơn các yếu tố công nghệ.

Dau-CD-Accuphase-DP-9002

 

Thiết kế bên trong của Accuphase DP-900 gồm các bo mạch được sắp xếp gọn gàng, tinh tế có khả năng hạn chế tối đa độ nhiễu, các tạp âm nền và nâng cao khả năng cùng tốc độ xử lý của đầu đọc.

Ngoài những đặc điểm hoàn hảo về thiết kế, dau cd nghe nhac vang Accuphase DP-900 còn có một chất lượng tuyệt vời, với khả năng đọc được SA-CD/CD có tốc độ siêu cao FPGA cho độ chính xác tín hiệu cực cao. Ổ đĩa SA-CD cũng được phát triển để đạt được hiệu suất cao nhất có thể. Bên cạnh đó bộ cơ CD có thể đạt được vòng tua cao, được đặt vào vị trí chính xác nên có khả năng hạn chế được các tiếng rung gây ra và cho phép truy cập đầy đủ số lượng thông tin có trên đĩa nghe nhạc.

Dau-CD-Accuphase-DP-9001

 

Trong việc vận chuyển, một servo kỹ thuật số với một DSP chuyên dụng sẽ đảm bảo readout chính xác của tín hiệu được ghi trên SA-CD bằng cách sử dụng nguyên tắc DSD. Nó được duy trì bởi diode laser single-lens/twin được gắn kết với một cơ chế truy cập tốc độ cao. Kỹ thuật này được thực hiện để tái tạo lại sản phẩm SA-CD và phóng ra một tín hiệu siêu chính xác từ đĩa CD thông thường.

Đầu ra cho SA-CD và CD được cung cấp qua giao diện kỹ thuật số HS- LINK một công nghệ độc quyền của hãng Accuphase, đầu ra của CD cũng có sẵn thông qua một kết nối đồng trục chuyên dụng. Với công nghệ xử lý tín hiệu phức tạp độc quyền của Accuphase giúp đảm bảo tín hiệu tốt từ đĩa CD thông thường.

 

Sản phẩm ghép nối thích hợp nhất:

Compatible: 2-channel SA-CD (Super Audio CD)

Disc formats CD
● Data read principle: Non-contact optical pickup
● Laser diode wavelength: SA-CD: 650 nm
CD: 780 nm
● Digital outputs: HS-LINK Connector type: RJ-45
Suitable cable: dedicated HS-LINK cable
SA-CD: 2.8224MHz / 1bit DSD
CD: 44.1kHz / 16bit PCM
COAXIAL Format: IEC 60958 compliant
CD: 44.1kHz / 16bit PCM
● Power requirements: 120 V, 220 V, 230 V AC (voltage as indicated on rear panel)
50/60 Hz
● Power consumption :11 W
● Maximum dimensions: 477 mm (W)×156 mm (H)×394 mm (D)
● Weight: 30.0 kg (66.14 lbs) net

36.0 kg (79.37 lbs) in shipping carton