Cục Đẩy Công Suất Crown XLi3500

26.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Bạn đang đau đầu khi rơi vào tính huống dùng loa thì tốn kém mà âm thanh quá to nhưng lại không phù hợp trong không gian sống của bạn, còn không dùng thì âm thanh của bạn quá bé, cho dù bạn có bật max volutee đi chăng cũng không thể nào nghe được rõ ràng chưa kể chẳng bao lâu nữa bạn lại phải đối mặt với việc nghe lâu ngày với âm thanh toa làm loa bị rè thậm chí hỏng loa do tần số rung quá lớn. Ngày nay thì vấn đề đó không còn khó khăn hoàn toàn nữa, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khó khăn trên với  Cục đẩy công suất crown Xli3500 cho âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp mà không đâu bằng.

Cuc day cong suat crown Xli3500

Bạn cũng không cần lo ngại khi nội thất nhà bạn theo phong cách hiện đại hay cổ điện thì Cục đẩy công suất crown Xli3500 đều có thể trang trí không gian sống của bạn thêm hài hòa hơn. Với kích thước màu đen riêng biệt và trọng lượng phù hợp bạn dễ dàng di chuyển khi có việc cần dùng hoặc tìm cho nó một vị trí hài hòa nội thất nhà bạn. Một dòng cục đẩy mới nổi, chất lượng không hề kém gì dòng crown đó chính là dòng cục đẩy công suất DB Chất lượng vượt trội

Cuc day cong suat crown Xli3500

Không chỉ vậy mà Cục đẩy công suất crown Xli3500 còn phù hợp với dòng điện cao áp hay máy phát điện mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cục đẩy, do vậy nếu có mất điện hay do điện dùng máy phát bạn vẫn có thể yên tâm thả mình trong những bài hát ngọt ngào, hay thỏa sức karaoke mà không lo lúc được lúc mất do dòng điện không đều, nhất là những quán hát karaoke hẳn đây là một tiện ích giúp người dùng rất nhiều phải không nào?

Cuc day cong suat crown Xli3500

Nhất là khi khung của nó làm bằng thép, được phun sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sẽ chẳng bao giờ bạn vừa dùng lại vừa lo nơm nớp mình sẽ có ngày bị giật vì đồ điện phải không nào? Mà nếu có sản phẩm như vậy thật mình tin chắc dù có mới mua đi chăng nữa, bạn cũng sẵn sàng bỏ xó chúng ngay, đừng dại gì mà đùa với điện bạn nhé.

Cuc day cong suat crown Xli3500

Hơn thế nữa khi mà khung của cục đẩy chắc chắn như vậy thì bạn sẽ rất yên tâm về độ vững chắc của thiết bị bên trong như bo mạch, các linh kiện,… sẽ không bao giờ có sự méo mó do va chạm hay sự lỏng lẻo linh kiện yên tâm.

Với dòng Cục đẩy công suất crown Xli3500 bạn có thể kết hợp với Amply Karaoke JBL RMA-330 , Đầu Karaoke Hanet HD10s , ,Mixer Karaoke AAP audio K-9600 hoặc Mixer Karaoke AAP audio K-9000, Micro Karaoke AAP K-900F  để có được chất ượng âm thanh tuyệt vời nhất.Hãy chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền nhưng phải đảm bảo hiệu quả kinh tế lâu dài nhé.

 

 

 

 

 

Trọng lượng 19.5 kg
Kích thước 483 x 89 x 386 mm
Công suất 4 Ohm Stereo: 1350W x 2|8 Ohm Stereo: 1000W x 2 |8 Ohm Bridge-Mono: 2700W
Dải tần (-10 dB) 20Hz – 200Hz
Điện áp 220V/50Hz
Bảo hành 12 tháng